Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn

Dừng chân trong tour lễ ra mắt phim The Wolverine ở Hàn Quốc ngày 15/7, người sói vạm vỡ Hugh Jackman vừa tiết lộ một tin gây sốc, anh đã từng trần như nhộng tại một nhà tắm công cộng ở Nhật trước hàng tá con mắt đàn ông Nhật trong hàng giờ đồng hồ.

Hugh Jackman đã làm đàn ông địa phương tại một khu nhà tắm nước nóng công cộng ở Nhật Bản một phen hoảng loạn khi anh thả rông toàn bộ cơ thể trần như nhộng cùng của quý trước mặt họ trong một tiếng đồng hồ.

Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn - 1

Nam diễn viên chính của loạt phim 10 năm - Dị Nhân

Kinh nghiệm “thật là xấu hổ” do bởi anh đã nhầm lẫn khăn tắm của khu suối nước nóng ở Nhật.

Một lần được nghỉ giữa thời gian quay phim The Wolverine ở Nhật, nam diễn viên hành động cơ bắp đến từ nước Úc quyết định đi nhà tắm công cộng ở chân núi Phú Sĩ, xả hơi một chuyến.

Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn - 2

Anh vừa tiết lộ từng thả rông của quý trước các quý ông Nhật trong một giờ đồng hồ. Ảnh minh họa

Nam diễn viên phim hành động 44 tuổi thật thà kể lại: “Nơi đó tách biệt nam và nữ giới và họ phát cho tôi một chiếc khăn, một tấm vải nhỏ cùng với tám tuýt dầu khác nhiệt độ. Tôi nóng quá và dùng cái khăn cho phát cho để dấp nước lạnh và đặt lên đầu, sau đó thì tôi nhận được những cái nhìn kì cục từ mọi người. Đấy là ở chân núi Phú Sĩ và tôi là người da trắng duy nhất ở đó. Tôi nghĩ “Ở đây không cool (khoái) lắm nhỉ và chắc mình không được chào đón ở đây rồi.”

Dị Nhân Sói nói tiếp “Tôi cảm thấy không thoải mái và cuối cùng có một chàng trai ngồi trong một bồn tắm nháy mắt với tôi và chỉ lên đầu, sau đó lại càu nhàu và chỉ vào khu vực kín của tôi. Cuối cùng tôi nhận ra là chiếc khăn đó là để che “vùng kín” và tôi đã đi loanh quanh nơi này khắp một giờ đồng hồ, thả rông toàn bộ, tay lăm lăm cầm một lon bia.”

Xấu hổ quá đi mất!

Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn - 3

Hugh Jackman kí tặng fan ở Seoul 15/7

Chuyến đến Seoul lần này là lần thứ tư của nam diễn viên điển trai, sau chuyến quảng bá phim Les Miserables năm ngoái của anh. Anh đến Seoul lần đầu năm 2006 và lần thứ hai năm 2009 và được chỉ định làm Đại sứ thiện chí của thành phố Seoul năm 2009.

“Hàn Quốc là nơi duy nhất trên thế giới tôi có thể ra ngoài ăn tối và tôi vẫn chọn được món ăn rất Người Sói – đó là món thịt quay Hàn Quốc,” Jackman tiết lộ.

Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn - 4

Poster phim The Wolverine 2013

Trong phần 6 tới đây của Dị Nhân, Jackman sẽ trở lại làm Dị nhân sói. Phim được đạo diễn bởi James Mangold và lấy bối cảnh tại Nhật Bản. Chuyện phim khám khá xuất thân của người sói cũng như mối tình bi kịch của anh với tình yêu đã mất Jean Grey. Trong phim, Người Sói cũng phải tìm cách để đấu tranh với sự bất tử của mình, sau khi nhận ra tất cả người thân yêu đều chết. “Điều đó rất nhân văn và tôi thích thế ở nhân vật người sói.”

Jackman đã đóng người sói hơn 10 năm, từ năm 2000 và nói rằng các fan của Người sói rất thẳng thắn và bộc trực. Họ luôn nói họ thích và không thích gì ở phim và nhân vật.

Đóng vai nhân vật đột biến gien có móng vuốt cũng khiến cho anh quen dần với những móng vuốt. “Tôi giờ sử dụng móng vuốt như người sói thực thụ. Đôi móng đạo cụ làm bằng thép thật, rất sắc và tôi tự đâm mình vài lần rồi đấy.” Chính vì đôi móng vuốt này mà anh cũng từng gặp trục trặc với Hải quan tại sân bay vì bị nghi mang “sáu con dao trong túi xách”.

Người sói Hugh Jackman gây... hoảng loạn - 5

Hugh Jackman tại buổi họp báo Seoul 15/7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung