Luật sư của Tom "đe dọa" Katie

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 10:30 AM (GMT+7)

Kể từ khi Katie Holmes tuyên bố ly hôn khoảng 1 tuần trước, Tom Cruise vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, lần đầu tiên nam diễn viên này đã thể hiện thái độ, thông qua luật sư của mình.

Bert Fields - luật sư của Tom Cruise đã nói với đài BBC về cuộc chiến đang xảy ra giữa Tom và Katie cũng như việc tranh quyền nuôi dưỡng bé Suri. Bert Fields cũng cáo buộc Katie và những người ủng hộ cô đang cố tình dắt mũi truyền thông theo hướng có lợi cho mình, tuy nhiên, vị luật sư này cũng không quên đưa ra lời cảnh báo. Bert Fields nói: "Chúng tôi đang để cho "phía bên kia" (Katie và những người ủng hộ cô) dắt mũi truyền thông, tới khi mọi người phát chán với những thông tin họ đưa ra, chúng tôi sẽ có một vài điều để nói".

"Chúng tôi không thể nói trước việc Tom sẽ đệ đơn ly hôn ở đâu hay anh ấy có đòi quyền giám hộ bé Suri hay không." - luật sư Bert Fields nói.

Luật sư của Tom "đe dọa" Katie - 1

Kể từ khi Katie đệ đơn ly hôn, Tom Cruise chưa một lần lên tiếng trước giới truyền thông

Mặc dù từ chối tiết lộ bất cứ thông tin nào về việc ly hôn của Tom Cruise nhưng luật sự Bert Fields đã tranh thủ cơ hội để nói rằng, khách hàng của ông đang "thực sự rất buồn vì những gì đang xảy ra".

Bert Fields là một trong những luật sự hàng đầu về vấn đề ly hôn.  Ông đã từng giải quyết những vụ ly hôn của rất nhiều những nhân vật nổi, trong đó phải kể tới Michael Jackson và Kevin Costner.

Luật sư của Tom "đe dọa" Katie - 2

Bert Fields đã từng giải quyết vụ ly hôn của ông hoàng Micheal Jackson và diễn viên Kevin Costner

Hiện tại, nguyên nhân khiến một trong những cặp đôi hot nhất Hollywood đường ai nấy đi chưa được tiết lộ nhưng rất nhiều người cho rằng, vì Katie muốn ngăn cản việc Tom gửi Suri theo học cũng như gia nhập giáo phái Scientology.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại nói với tờ TMZ rằng: "Katie Holmes là một thành viên của giáo phái này. Cô ấy rất nhiệt tình và tự nguyện gia nhập Scientology. Đây không phải là cuộc chiến xung quanh vấn đề tôn giáo. Đó chỉa là cách được Katie sử dụng để làm tổn thương Tom".

Trước đó, giáo phái Scientology cũng được cho là nguyên nhân khiến cặp con nuôi của Tom và Nicole Kidman quay lưng lại với mẹ. Sau khi Tom bỏ rơi Nicole, người trong giáo phái này đã tìm mọi cách chia rẽ mẹ con Nicole. Họ còn khiến cho chúng nghĩ rằng, Nicole là người bị rối loạn đa nhân cách.

Luật sư của Tom "đe dọa" Katie - 3

Trong những ngày này, những vệ sĩ riêng luôn theo sát để bảo vệ Katie Holmes và con gái

Tom cũng được cho là luôn tìm mọi cách để kiểm soát công việc cũng như cuộc sông riêng của Katie. Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên này cho hay: "Cuối cùng Katie cảm giác như cô không cả được quyền thở nếu như không có sự cho phép của Tom".

Vào năm 2005, khi Katie đóng bộ phim Thanks You for Smoking, Tom đã tìm cách không để những hình ảnh Katie và bạn diễn hôn nhau xuất hiện trên báo. Khi Katie đóng bộ phim Batman Begin, Tom cũng không cho vợ đi cùng với các diễn viên trong đoàn mà phải đi bằng máy bay riêng của Tom.

Luật sư của Tom "đe dọa" Katie - 4

Katie đã lên kế hoạch cho vụ ly hôn hàng tháng trời trước mà Tom không hề hay biết

Tuy tìm mọi cách kiểm soát Katie nhưng Tom không hay biết cô đã âm thẩm chuẩn bị cho kế hoạch ly hôn hàng tháng trời trước đó. Từ tháng 6, Katie đã cùng Suri tới sống trong một căn hộ mà cô thuê ở New York.  Katie giải thích với Tom rằng, ở khu nhà mới, cô có thể tự lái xe xuống tầng hầm và không bị các paparazzi đeo bám. Một lý do được tờ Mirror bình luận là “đơn giản nhưng hợp lý để đánh lừa Tom”.

Lợi dụng lúc Tom bận đóng phim tại Iceland, Katie đã bí mật sa thải vệ sĩ và lái xe, những người làm trung thành với Tom. Khi tới Trung Quốc, Katie Holmes vứt bỏ sim điện thoại, sắm một cái mới và thay đổi hộp thư điện thoại. Không ai có thể liên lạc được với Katie. Nếu muốn gọi ai, Katie sẽ là người chủ động.

Trong cuộc nói chuyện trên tạp chí Elle vừa qua, Katie Holmes cũng đã úp mở về một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Thay vì nói về người chồng nổi tiếng và cuộc sống gia đình, Katie dùng tới những cụm từ như "cuộc sống của tôi", "công việc của tôi" và "con gái tôi".

Thậm chí, khi được phóng viên hỏi về cuộc sống hôn nhân với Tom, Katie còn nói rằng, cô muốn tập trung cho việc chăm sóc bản thân hơn. “Tôi biết tôi là ai, tôi ở đâu và tôi muốn hướng đến mục tiêu gì”, Katie nói. Nữ diễn viên này cũng nói thêm: "Dường như tôi sắp bước vào một gia đoạn mới của cuộc đời".

Theo An (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood