Katie Holmes bất ngờ sexy

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 07:36 AM (GMT+7)

Vợ cũ của Tom Cruise bất ngờ trở nên thật gợi cảm khi mặc độc một chiếc áo blazer da màu đen trong bộ ảnh đăng trên tạp chí C

Vụ ly hôn với một trong những ngôi sao lớn nhất của kinh đô điện ảnh Hollywood chắc hẳn khiến Katie Holmes mất rất nhiều sức lực. Tuy nhiên, nữ diễn viên này vẫn xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng, thoái mái và sexy trong bộ ảnh trên.

Katie Holmes bất ngờ sexy - 1

Katie sexy trên tạp chí C

Điểm đặc biệt hơn là biên tập viên Kelsey McKinnon của tạp chí C phỏng vấn Katie Holmes một ngày trước khi cô chính thức nộp đơn. Trong cuộc phỏng vấn này,  Katie Holmes khẳng định sẽ không nhắc đến Tom Cruise. Thậm chí, khi được hỏi về việc Suri có phải là nhân tố khiến cô gần gũi hơn với Tom Cruise, Holmes bất ngờ trả lời: “Tôi không biết. Ý tôi là tôi không biết.”

Katie Holmes bất ngờ sexy - 2

Katie Holmes bất ngờ sexy - 3

Tom khó  lòng mà nhận ra người vợ cũ của anh

Say khi chia tay Tom Cruise, Katie Holmes đã đưa Suri về sống ở New York. Cô sẽ quay lại sân khấu kịch Broadway vào mùa thu này với vở kịch Dead Accounts. Còn hiện tại, Katie Holmes đang bận rộn chuẩn bị cho show diễn thời trang của nhãn hiệu Holmes & Yang sẽ diễn ra và tháng 9 tới.

Theo An (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung