“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 05:42 AM (GMT+7)

Joanna Krupa là một người mẫu nổi tiếng đồng thời là một ngôi sao truyền hình thực tế đang lên với bộ phim Real Housewives of Miami (Những bà nội trợ thực sự của Miami).

 Có một điều đặc biệt, người đẹp gốc Ba Lan đi lên từ những trang playboy này không bao giờ chịu bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục bằng lông thú.

Vì quan điểm bảo vệ động vật này, Joanna Krupa quyết định tiếp tục tham gia vào chiến dịch Peta vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, để ủng hộ việc nói không với áo lông thú.

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 1

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 2 “Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 3

Joanna Krupa thực hiện chiến dịch mới của Peta

Cô đào 33 tuổi hoàn toàn để ngực trần, nhưng khéo léo buông tóc xõa hai bên để che vùng “núi đôi” nhạy cảm. Shoot hình toát lên vẻ quyến rũ, tuyệt đẹp, rất phù hợp với khẩu hiệu của chiến dịch: “Thà nude còn hơn mặc áo lông thú”. Khó ai có thể làm ngơ trước gương mặt “rất tình” của Joanna Krupa – người mẫu sexy nhất thế giới năm 2006 của playboy, người phụ nữ gợi cảm nhất năm 2006. Nhưng trong bộ ảnh này, người ta thấy nét đẹp nguyên sơ của một cô gái hơn là vẻ khêu gợi của một người mẫu chuyên chụp ảnh nóng.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh bảo vệ động vật này, yếu tố sốc lại được đặc biệt chú ý. Ê kíp chụp hình đã đưa một bộ tóc giả (hàm ý biểu tượng cho lông thú) để lòa xòa hai bên “vùng cấm” của chiếc bikini hồng Joanna Krupa mặc trên người. Mục đích của bức ảnh là ý tưởng: Chẳng có gì sexy nếu bạn đang mặc một bộ đồ được làm từ việc giết chóc. Tuy nhiên, với một số khán giả châu Á, hình ảnh này lại không hề đẹp mắt hay sáng tạo.

Không chỉ là một người mẫu nổi tiếng, Joanna Krupa còn tham gia vào nhiều bộ phim như Planet of the Apes (2001), serie phim truyền hình ăn khách Las Vegas (2004), Max Havoc: Curse of the Dragon (2004), Mercenary (2005), Scary Movie 4 (2006), Ripple Effect (2007)…

Cô là một ngôi sao nổi tiếng nhưng cũng đầy tai tiếng, từ những cách ăn mặc tư do, hớ hênh trên đường phố tới chuyện bị đạo diễn phim người lớn Joe Francis tung tin từng ngủ với cả hai chị em nhà cô. Tuy nhiên, những scandal chẳng làm nao núng bản lĩnh của người đẹp Ba Lan này. Joanna Krupa vẫn ngẩng cao đầu và tự tin đi cùng vị hôn phu của mình.

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 4

Dù bị đạo diễn Joe Francis tung tin cô và em gái cùng chung giường với anh này, nhưng Joanna Krupa vẫn ngẩng cao đầu và tự tin đi cùng vị hôn phu của mình

Một số hình ảnh Joanna Krupa tham gia chiến dịch nude vì động vật:

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 5

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 6

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 7

“Bà nội trợ” trút xiêm y quyến rũ - 8

Cô được mệnh danh là "thiên thần của các loài vật"

Quỳnh_An (Theo Daily Mail)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood