Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 00:05 AM (GMT+7)

Xuất phát từ phong cách, con đường nghệ thuật cũng như thói quen giữ gìn nhan sắc khác nhau nên dung mạo của những ngôi sao này ít nhiều có sự chênh lệch. Thậm chí, có nhiều “tiền bối” còn trẻ trung hơn cả thế hệ “đàn em” mới nổi.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 1

Tôn Lệ và Lâm Y Thần đều sinh  năm 1982 nhưng thuộc tuyp nghệ sỹ khác nhau. Lâm Y Thần thường tham gia các bộ phim truyền hình thần tượng của Đài Loan và phong cách cũng rất nhí nhảnh, trẻ trung. Trong khi đó, Tôn Lệ nổi tiếng qua các nhân vật nữ tính sâu sắc. Mới đây cô đã tham gia Chân Hoàn Truyện và nhận được đánh giá cao vì diễn xuất chững chạc, tinh tế.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 2

Vu Na và Tần Lam năm nay đều 32 tuổi nhưng rõ ràng Tần Lam già dặn hơn đồng nghiệp khá nhiều.  

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 3

Nữ diễn viên được Trương Nghệ Mưu phát hiện cho Chuyện tình cây táo gai – Châu Đông Vũ và cô nàng San Thái của Vườn Sao Băng phiên bản Trung Quốc đều sinh năm 1991. Hai gương mặt triển vọng của điện ảnh Hoa ngữ khiến khán giả lúng túng vì vẻ đẹp “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 4

Chung Hân Đồng và Mã Tô năm nay bước sang tuổi 33 nhưng thành viên nhóm nhạc Twins Hồng Kông vẫn “ăn điểm” hơn nhờ nhan sắc ngọt ngào và nụ cười trong sáng.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 5

Thái Trác Nghiên và Đổng Tuyền đều sinh năm 1982. Nhờ gương mặt tròn baby, nữ ca sỹ xứ cảng trở nên trẻ trung hơn đồng nghiệp khá nhiều.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 6

Trần Pháp La và Trương Thiếu Hàm cùng sinh năm 1982. Theo fan hâm mộ đánh giá, lúc chưa trang điểm thì Trần Pháp  La trẻ hơn Trương Thiếu Hàm còn sau khi đã “tút tát” thì cục diện này lại đảo ngược. 

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 7

Củng Lợi và Lưu Gia Linh là hai nghệ sỹ trung niên nổi tiếng với phong cách ăn mặc sexy của làng giải trí Hoa ngữ. Ít người biết rằng họ bằng tuổi nhau (47 tuổi) vì Lưu Gia Linh đã duy trì nhan sắc rất trẻ trung, khiến cô luôn tràn đầy sức sống.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 8

Trần Kiến Bân và Ngô Kỳ Long cùng sinh năm 1970 nhưng rõ ràng ngôi sao của Bộ bộ kinh tâm giữ được phong độ lâu hơn. Cho đến giờ, anh vẫn được giao các vai chính trong phim thần tượng còn Trần Kiến Bân hầu hết nhận vai phụ hoặc các nhân vật trung cao niên.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 9

Từ Nhược Tuyên và Tưởng Cần Cần (Thùy Linh) cùng sinh năm 1974 và thật dễ dàng nhận ra rằng nữ diễn viên Cơn lốc tình yêu trẻ hơn đồng nghiệp rất nhiều. Mỹ nhân Đài Loan xinh đẹp này vẫn chưa kết hôn, trong khi Tưởng Cần Cần đã có 1 con trai học cấp 2. 

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 10

Huỳnh Dịch và Cao Viên Viên đều sinh  năm 1979, cùng thuộc tuyp diễn viên có thực lực. Số lượng phim của họ không nhiều nhưng chất lượng đều được đánh giá cao. 

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 11

Hùng Đại Lâm và Đổng Khiết năm nay đều 33 tuổi. Theo bạn, nghệ sỹ nào trẻ trung và xinh đẹp hơn?

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 12

Shin Min A và Lee Dae Hee đều chào đời năm 1984 nhưng Lee Dae Hee đã nhiều lần phải sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ, các phương pháp hỗ trợ căng da… khiến dung mạo trở nên “kỳ quái”. Trong khi đó, diễn viên “Bạn gái tôi là cáo chín đuôi” vẫn trẻ trung và xinh đẹp tự nhiên

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 13

Trương Mạn Ngọc và Lam Khiếu Anh đều sinh năm 1964 nhưng hoàn cảnh và dung mạo của họ thì thực sự quá chênh lệch. Trong khi Trương Mạn Ngọc vẫn giữ được nhan sắc và cuộc sống sung túc thì Lam Khiết Anh nay đã rơi vào hoàn cảnh túng bấn, mắc bệnh thần kinh.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 14

Y Năng Tịnh kém Đặng Tiệp Văn 3 tuổi (1966, 1969) nhưng sự chênh lệch giữa họ thực sự khá lớn. Trông nữ giám khảo China’s got talent trẻ trung như gái đôi mươi còn nữ diễn viên xứ cảng thì chỉ còn thích hợp với vai trung niên.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 15

Từ Nhược Tuyên hơn Từ Tịnh Lỗi 1 tuổi (1974,1975) nhưng trông cô lại trẻ hơn đồng nghiệp khá nhiều.

HC
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung