Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Xuất phát từ phong cách, con đường nghệ thuật cũng như thói quen giữ gìn nhan sắc khác nhau nên dung mạo của những ngôi sao này ít nhiều có sự chênh lệch. Thậm chí, có nhiều “tiền bối” còn trẻ trung hơn cả thế hệ “đàn em” mới nổi.

Đặt hình ảnh của họ ở cạnh nhau và liệt kê năm sinh, tuổi tác, khán giả mới giật mình nhận ra sự khác biệt gây ngỡ ngàng.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 1

Lâm Chí Dĩnh khiến khán giả ngỡ ngàng khi công khai số tuổi bằng với diễn viên hài Quách Đức Cương (đều sinh  năm 1973). Chàng Đoàn Dự năm nào vẫn giữ được vẻ trẻ trung, gương mặt “búng ra sữa” dù đã là cha của một nhóc tỳ sắp bước vào lớp 1. Trong khi đó Quách Đức Cương mập mạp, đầu trọc trở nên già nua hơn rất nhiều.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 2

Cùng sinh năm 1980 nhưng Trương Bá Chi đã là mẹ của 2 nhóc tỳ còn Đổng Khiết mới sinh được 1 bé. Trên màn ảnh, họ đều xinh đẹp như nhau nhưng ngoài đời, vợ cũ của Tạ Đình Phong có phần yếu thế vì vóc dáng gầy gò gợi cảm giác già nua.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 3

Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi cùng sinh năm 1987, cùng được khán giả yêu mến qua các vai diễn mỹ nữ cổ trang. Họ được gắn với danh hiệu ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ và thường xuyên xuất hiện trong những “bom tấn” được đầu tư công phu và hoành tráng. Giữa hai ngôi sao này, bạn sẽ chấm điểm cho ai cao hơn?

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 4

Vương Lực Hoành và Psy đều 36 tuổi nhưng rõ ràng diễn viên, ca sỹ Đài Loan trẻ trung hơn cha đẻ của điệu nhảy ngựa Gangnam Style rất nhiều

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 5

Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều sinh năm 1976, cùng tham gia Hoàn châu cách cách và thành công trong nhiều lĩnh vực. Thật khó so sánh nghệ sỹ nào trẻ hơn nhưng có một điều không thể phủ nhận là “én nhỏ” nổi tiếng và có “độ phủ sóng” rộng hơn đồng nghiệp họ Lâm.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 6

Hồ Ca và Huyn Bin cùng sinh năm 1982. Một người là mỹ nam cổ trang Hoa ngữ, một người là tài tử Hàn Quốc. Sẽ thật khó chọn lựa với các fan nữ khi đánh giá ai “nặng ký” hơn ai.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 7

Lee Min Ho và Jang Keun Suk cùng là những mỹ nam sinh năm 1987, nổi tiếng sau khi tham gia diễn xuất phim thần tượng. Cả 2 đều sở hữu nét đẹp riêng và độ trẻ trung thì “một chín một mười”.

Sao bằng tuổi: Kẻ 8 lạng, người nửa cân - 8

Thật khó tin rằng Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì bằng tuổi nhau – cùng sinh năm 1962. Trong khi phu quân của Lưu Gia Linh vẫn khiến khán giả toát mồ hôi vì cảnh phim nóng bỏng trong Sắc giới thì đã từ lâu, vua hài Hồng Kông luôn xuất hiện trước công chúng với mái tóc “muối tiêu” già nua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HC
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN