Sao 13 tuổi bị… nâng ngực

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sao nhí của Tân Hồng Lâu Mộng bị chỉnh sửa vòng 1 gây phản cảm. Từ đó, nhiều nghi vấn được đặt ra: hình ảnh này nhằm để quảng cáo cho thuốc tăng kích cỡ vòng 1 hay là chiêu PR của những người trong cuộc?

Được biết đến từ sau vụ hát nhép trong lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008, Lâm Diệu Khả đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng và trở thành sao nhí "đắt show" quảng cáo nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, trong 4 năm hoạt động giải trí sau đó, cô bé sinh năm 1999 đã liên tiếp gặp phải sự cố hình ảnh và đạo đức.

Năm ngoái, tấm hình trong cánh gà của Diệu Khả đã bị cư dân mạng "mổ xẻ" bình phẩm về vòng 1 lớn hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Người ta đặt nghi vấn rằng cô bé đã cố tình dùng áo nâng ngực để có được tạo hình bắt mắt, nữ tính hơn.

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 1

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 2

Diễn viên nhí 13 tuổi bị kẻ xấu chỉnh sửa ảnh với mục đích kinh doanh thương mại

Sang đến những ngày đầu tháng 6/2012, diễn viên 13 tuổi này lại bị phát tán một tấm hình mặc bikini bị chỉnh sửa vòng 1 to bất thường - giống hệt thân hình của một thiếu nữ dậy thì. Bên cạnh đó, blogger đăng tải bức ảnh này còn trực tiếp giới thiệu rằng Lâm Diệu Khả sở hữu "vốn trời cho", thích hợp để quảng cáo cho sản phẩm thuốc tăng kích cỡ vòng 1 do hãng XYZ sắp ra mắt.

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 3

Tại một diễn đàn khác, cư dân mạng còn photoshop tấm hình của đạo diễn lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh Trương Nghệ Mưu đang vô tình "sàm sỡ" Lâm Diệu Khả khiến nhiều người bất bình

Mặc dù chưa phát hiện rõ ràng nguồn gốc của sự việc nhưng dư luận Hoa ngữ đã tỏ ra hết sức bất bình trước hành vi phản cảm này. Đặt giả thuyết đây chỉ là trò chơi khăm của một kẻ xấu tính nhằm mục đích thương mại, tấm ảnh này có lẽ sẽ nhanh chóng bị lãng quên.Tuy nhiên, nếu vụ việc mang tính chất cố tình PR tên tuổi cho Lâm Diệu Khả thì lương tâm và đạo đức của phụ huynh, quản lý của cô bé thật đáng bị lên án.

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 4

Tấm ảnh hồi năm 2011 khiến Lâm Diệu Khả bị nghi ngờ cố tình độn ngực để "gây chú ý". Trong tấm ảnh này, quả thực vòng 1 của cô bé 12 tuổi (lúc đó) vượt trội hơn hẳn bạn cùng đội múa

Lâm Diệu Khả đam mê nghệ thuật từ nhỏ và bắt đầu đứng trên sân khấu ca nhạc từ năm lên 3. Khi 6 tuổi, cô bé đã được mời trình diễn thời trang và đóng quảng cáo sữa. Sau sự cố hát nhép tại lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008, Lâm Diệu Khả được mời tham gia rất nhiều phim truyền  hình và điện ảnh. Nổi bật nhất phải kể tới vai Lâm Đại Ngọc lúc nhỏ trong Tân Hồng Lâu Mộng, con gái của Lâm Tâm Như trong Mỹ nhân tâm kế, hợp tác với Trương Bá Chi trong Bảo vật vô giá gần đây nhất là bé thành thị về Tây Tạng nương nhờ sự giúp đỡ của Lưu Hiểu Khánh trong phim 37.

Trích đoạn phần diễn xuất của Lâm Diệu Khả trong Tân Hồng Lâu Mộng (nội dung giới thiệu thân thế của nhân vật Lâm Đại Ngọc)

Một số hình ảnh của Lâm Diệu Khả:

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 5

Lâm Diệu Khả hát nhép tại lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 6

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 7Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 8

Cô bé sinh năm 1999 có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 9

Lâm Diệu Khả trong Tân Hồng Lâu Mộng

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 10

Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 11 Sao 13 tuổi bị… nâng ngực - 12

Cô bé có dịp hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN