Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Bộ 3 nổi tiếng của Bao Thanh Thiên đã tái hợp để thực hiện phiên bản mới.

Sau khi được công chiếu tại Đài Loan vào đầu tháng 2/1993 và sau đó đạt được thành công vang dội ở nhiều nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Indonesia, và Việt Nam, bộ phim truyền hình dài tập Bao Thanh Thiên đã nhiều lần được làm lại với nhiều phiên bản, đề tài khác nhau như Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên, Bao Công xuất tuần, Bao Công kỳ án

Tuy nhiên, dàn diễn viên chính gồm Kim Siêu Quần vai Bao Công, Hà Gia Kính vai Triển Chiêu và Phạm Hồng Hiên trong vai Công Tôn Sách vẫn là những gương mặt để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả.

Ngày 31/10 vừa qua, bộ ba này đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án mới tại Đài Bắc, Đài Loan.

Sau 19 năm, bộ phim truyền hình cổ trang lấy đề tài điều tra phá án sẽ tiếp tục được mở rộng với nhiều câu chuyện xảy ra thời Bắc Tống. Tái ngộ giả sau 19 năm, ê kíp này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 1

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 2

Bộ 3 ấn tượng của bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên

Tại hiện trường, người được chú ý nhất là nam diễn viên thủ vai Bao Công – Kim Siêu Quần. Sau thời gian rời khỏi Đài Loan để phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc đại lục, ông từng bị đồn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, trước vòng vây báo giới, nghệ sỹ 61 tuổi này vẫn rất tươi tắn và sung sức.

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 3

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 4 Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 5

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 6 Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 7

Kim Siêu Quần trở thành tâm điểm của sự kiện với màn "thăng đường xử án" ngẫu hứng cùng phát ngôn thẳng thắn

Ông mạnh dạn lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình: “Không phải tôi lên án loại phim thần tượng nhưng nếu chỉ vì lượng thu sóng, mục đích quảng cáo sản phẩm mà lạm dụng sản xuất quá nhiều thể loại này thì chỉ làm hại thế hệ trẻ mà thôi. Bao Thanh Thiên và những bộ phim truyền hình chín chắn khác chắc chắn có ý nghĩa giáo dục và nhân văn hơn”.

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 8 Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 9

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 10 Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 11

Hà Gia Kính trẻ trung và sung mãn dù đã ngoài 50

Cũng trong sự kiện này, “Triển Chiêu” Hà Gia Kính đã khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng vì sự trẻ trung và sung mãn khi sắp sang tuổi 53. So sánh với 19 năm trước, hình ảnh bên ngoài của anh dường như không hề thay đổi. Ngay tới cảnh diễn đấu võ, hành động cũng chẳng hề thua kém các đối thủ trẻ.

Hà Gia Kính tiết lộ, bí quyết của anh là đều đặn luyện tập thể thao mỗi ngày và luôn yêu cầu khắt khe với bản thân trong sinh hoạt cuộc sống.

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 12 Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 13

Bao Thanh Thiên trở lại sau 19 năm - 14

Phạm Hồng Hiên điềm đạm chia sẻ với báo giới

Trong khi đó, "Công Tôn Sách" Phạm Hồng Hiên là người kín tiếng nhất về cả đời tư lẫn công việc. Ông cho biết, thời gian không đóng phim sẽ dành cả cho gia đình. Tác phẩm mới sẽ được hé lộ nội dung kịch bản sau khi đoàn làm phim khởi quay thuận lợi một vài tập đầu tiên. 

Hình ảnh trong buổi họp báo dự án phiên bản mới của Bao Thanh Thiên:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Sina)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN