Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ?

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nhiều khả năng Park Yoo Chun sẽ song hành cùng đàn chị trong phim mới.

Thông tin về phim mới của Son Ye Jin

Công ty giải trí của ngôi sao này trả lời xác nhận, hiện Son Ye Jin đang nghiên cứu đề nghị tham gia bộ phim truyền hình mới của đài MBC mang tên Miss you.

Một người trong công ty truyền thông khác cho hay, Son Ye Jin được mời đóng vai nữ chính còn nam chính được giao cho Park Yoo Chun.

Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ? - 1

Park Yoo Chun - Son Ye Jin: Một cặp đôi mới trên truyền hình?

Dự án drama tối thứ 4&5 Miss you thuộc thể loại phim bi truyền thống, kể về chuyện tình yêu của một đôi nam nữ đã trải qua vết thương lòng khó phai trong quá khứ. Từ mối tình đầu làm rung động trái tim khi mới 15 tuổi, ký ức ấy đã để lại vết đau tan vỡ trong lòng cô gái Lee Soo Yeon làm nghề thiết kế thời trang.

Người chắp bút cho Miss you là biên kịch Moon Hee Jung của Can you hear my heart? (Lắng nghe con tim), The last scandal of my life (Yêu lần cuối)… Đạo diễn Lee Jae Dong của Can’t lose (phim của Choi Ji Woo) được chỉ đạo bấm máy.

Dự kiến phim sẽ ra mắt sau khi bộ phim cổ trang giả tưởng Arang sử đạo kết thúc, vào khoảng tháng 10 năm nay.

Nếu cả Son Ye Jin và Park Yoo Chun cùng nhận lời tham gia thì đây lại tiếp tục là một mối duyên của hai diễn viên chuyên đóng kiểu “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Với Son Ye Jin, drama trước đó chính là lần hợp tác với Lee Min Ho, kém cô 5 tuổi, trong Personal’s Taste (Nàng ngốc và quân sư). Với Park Yoo Chun, hai drama trước đó là Miss ReplyHoàng tử gác mái, anh đều đóng cặp cùng các đàn chị.

Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ? - 2

Son Ye Jin đóng cặp Lee Min Ho kém cô 5 tuổi trong Personal's Taste

Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ? - 3

Park Yoo Chun đóng cặp đàn chị Lee Da Hae hơn anh 2 tuổi trong Miss Reply,

Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ? - 4

... và kém bạn diễn Han Ji Min trong Hoàng tử gác mái tới 4 tuổi

Tuy nhiên mới đây phía công ty quản lý của Son Ye Jin đã đính chính lại, vì lịch trình quay phim điện ảnh kéo dài tới tận trung tuần tháng 9 nên cô khó lòng nhận lời cho dự án phim truyền hình này.

Lee Bo Young và Park Hae Jin làm thành cặp đôi

Hai diễn viên đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài KBS mang tên Con gái tôi Seo Young Yi (tên tạm thời).

Son Ye Jin lại cặp phi công trẻ? - 5

Park Hae Jin và Lee Bo Young sánh đôi trong phim truyền hình mới

Cuối tuần vừa qua, cả hai đã tập trung tại Seoul trong buổi đọc kịch bản.

Công ty quản lý của nam diễn viên Park Hae Jin cho biết: “Tuy hợp đồng casting chưa ký kết nhưng buổi đọc kịch bản đã thông qua. Chỉ cần điều chỉnh một chút chi tiết trong phụ lục hợp đồng nữa. Anh ấy sẽ làm hết sức mình trong lần trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm”.

Nhân vật của Park Hae Jin là Sang Woo, trong khi nhân vật nữ chính Seo Young Yi do nữ diễn viên Lee Bo Young đảm nhiệm.

Seo Young Yi là một thiên tài chưa bao giờ bỏ lỡ vị trí đứng đầu trường từ khi đi học cấp 1. Tuy nhiên, cô bị gọi là “công chúa băng giá”. Trong khi đó, nhân vật Sang Woo là một chàng trai có tính cách trong sáng, vì tình yêu và sự hy sinh dành cho Seo Young Yi, sau khi tốt nghiệp trường đại học Y, anh đã trở thành một bác sỹ.

Bộ phim kể về cuộc sống nhiều giông bão của cô gái Seo Young Yi vì muốn kết hôn với người con trai mình yêu đã không còn cách nào khác phải che giấu thân phận là trẻ mồ côi.

Đạo diễn phim Yoo Hyun Gi (phim Brain) và biên kịch So Hyun Kyung (phim 49 Days, A Saint and a Witch, Người thừa kế sáng giá) sẽ kết hợp trong dự án mới này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN