Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối”

Sự kiện: Ngày Black Friday

Nhiều mặt hàng đã được giảm giá sâu từ 2 – 3 ngày trở lại đây tuy nhiên khách chỉ thực sự đông vào khoảng từ 17 – 21 giờ ngày thứ 6 (26/11). Ghi nhận tại đường Cầu Giấy, khu vực chợ Nhà Xanh… các cửa hàng đều đông kín khách.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 1

“Black Friday” (Thứ 6 đen tối) luôn là một trong những đợt giảm giá được người tiêu dùng mong chờ nhất chỉ sau lễ hội độc thân 11/11. Đợt “sale” này bắt đầu từ ngày 24-26/11 và đặc biệt đông đúc trong hai ngày cuối tuần.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 3

Theo đó, mặt hàng giảm giá đa dạng từ quần áo, giày dép tới thực phẩm, đồ gia dụng… đặc biệt giảm mạnh và có sức mua lớn nhất là quần áo và túi xách. Trong đợt giảm giá này các thương hiệu lớn như: Zara, H&M, Charles & Keith, Uniqlo… cũng xả hàng lên tới 50 - 70%.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 4

Ghi nhận của phóng viên tại một số trung tâm thương mại lớn như: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Nguyễn Chí Thanh… các tuyến phố thời trang nổi tiếng ở Hà Nội: Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy… tương đối đông khách. Đặc biệt từ sau 17 giờ.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 5

Với các cửa hàng quần áo thông thường, chương trình giảm giá từ 30 – 80% tất cả các mặt hàng, đây được cho là một trong những đợt xả hàng lớn nhất trong năm tổng kết đồ hè, mở bán đồ mùa đông.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 6

Bạn Thảo, một nhân viên bán hàng tại cửa hàng quần áo trên đường Cầu Giấy cho biết: “Do hướng tới tệp khách hàng chính là học sinh sinh viên nên shop giảm giá tương đối sâu so với giá gốc. Thời gian cao điểm nhất vào trưa thứ 7 và sáng chủ nhật, số lượng đơn bán trực tiếp tại cửa hàng tăng gấp 3 lần ngày thường”.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 7

Các cửa hàng thời trang trên đường Cầu Giấy đồng loạt treo biển “sale khủng”.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 8

Ngoài những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm được săn đón nhiều, những cửa hàng kinh doanh công nghệ, điện tử cũng giảm giá với nhiều ưu đãi  để kích cầu mua sắm.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 9

Buổi sáng và chiều ngày 26/11 nhiều cửa hàng vẫn trong tình trạng vắng khách dù đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 10

Không khí mua sắm chiều ngày 25/11 tại một số cửa hàng kinh doanh thời trang trên phố Thái Hà, Chùa Bộc tương đối ảm đạm.

Tan làm, người Hà Nội đổ xô ra đường săn sale ngày “thứ 6 đen tối” - 11

Tuy nhiên, khoảng thời gian từ 17 giờ - 22 giờ không khí mua sắm đông đúc, nhộn nhịp hơn hẳn. Đây là khoảng thời gian cao điểm nhất trong ngày hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/tan-lam-nguoi-ha-noi-do-xo-ra-duong-san-sale-ngay-thu-6-den-toi-50202126111955...

Mít Thái đang rẻ như cho nhưng loại mít này có giá 400.000 đồng/kg vẫn cháy hàng

Trong khi giá mít Thái đang rớt thê thảm từng ngày, chỉ còn 2.000-3.000 đồng/kg đối với loại mít chợ thì trên thị trường...

Chia sẻ
Theo Châu Dương (Dân Việt)
Ngày Black Friday Xem thêm
Báo lỗi nội dung