Đua nhau khuyến mại khủng dịp mua sắm cuối năm, ô tô giảm tới trăm triệu đồng mỗi xe

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Chào đón tháng 11, các hãng xe tung hàng loạt chương trình ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm cuối năm, với mức giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Thị trường ôtô bước vào tháng 11 với hàng loạt chương trình ưu đãi từ các thương hiệu xe. Thậm chí, một số đại lý tự thực hiện các chính sách giảm giá để kích cầu dịp cuối năm.

Trước những thông tin Bộ Tài chính lên dự thảo về việc giảm lệ phí trước bạ cho khách mua xe lắp ráp trong nước, nhiều mẫu xe nhập khẩu nhanh chân áp dụng ưu đãi tương tự để tăng cạnh tranh trước khi chính sách được thông qua. Cụ thể:

Đua nhau khuyến mại khủng dịp mua sắm cuối năm, ô tô giảm tới trăm triệu đồng mỗi xe - 1

Khách hàng mua xe Honda HR-V nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Honda HR-V nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ: Honda có động thái mới nhất trong việc giảm giá cho ôtô nhập khẩu nguyên chiếc. Ba mẫu xe của hãng này gồm Brio, HR-V và Civic nhập khẩu từ Thái Lan áp dụng chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Với chương trình kích cầu này, người dùng ở từng địa phương sẽ nhận mức ưu đãi khác nhau. Tại Hà Nội, khách mua Civic RS giá 934 triệu đồng có thể tiết kiệm hơn 110 triệu đồng lệ phí trước bạ. Các mẫu Brio, HR-V có thể giảm lần lượt 50 và 94 triệu đồng.

Toyota tặng trực tiếp 40 triệu đồng và phụ kiện: Trong khi đó, Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi cho nhiều dòng xe lắp ráp trong nước gồm Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis.

Đua nhau khuyến mại khủng dịp mua sắm cuối năm, ô tô giảm tới trăm triệu đồng mỗi xe - 2

Nhiều dòng xe của Toyota được tặng một phần lệ phí trước bạ cao nhất đến 40 triệu đồng kèm phụ kiện

Theo đó, người mua Vios được tặng một phần lệ phí trước bạ trị giá tối đa 30 triệu đồng và quà tặng phụ kiện. Fortuner đi cùng gói ưu đãi bảo hiểm trị giá cao nhất hơn 19 triệu đồng. Các dòng xe còn lại được tặng một phần lệ phí trước bạ cao nhất đến 40 triệu đồng. Đáng chú ý, ngoại trừ Rush nhập khẩu, các dòng xe khác lắp ráp trong nước đều ưu đãi phí trước bạ, thay vì đợi chính sách từ Bộ Tài chính.

Bên cạnh việc kích cầu bằng giảm giá, thương hiệu Nhật Bản chuẩn bị tung ra thị trường mẫu xe gầm cao đô thị Raize để tăng doanh thu cuối năm.

Hyundai Tucson giảm sâu tới 100 triệu đồng: Được biết đây là động thái được hãng áp dụng nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Đua nhau khuyến mại khủng dịp mua sắm cuối năm, ô tô giảm tới trăm triệu đồng mỗi xe - 3

Huyndai cũng đang giảm từ 80 - 100 triệu đồng cho một số dòng xe

Theo ghi nhận, Hyundai Tucson đang là mẫu SUV cỡ C giảm giá mạnh nhất hiện nay với mức giảm dao động từ 80 – 100 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá xe Tucson chỉ còn khoảng 700 triệu đồng, mức giá khá hấp dẫn so với các đối thủ trong phân khúc.

Việc đại lý giảm giá cho Tucson được coi là động thái xả kho nhằm đón phiên bản nâng cấp sắp ra mắt. Bên cạnh đó, thị trường ô tô cả nước cũng đang chững lại do ảnh hưởng của dịch covid-19, các đại lý tung ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm.

Không thực hiện chương trình ưu đãi trực tiếp với sản phẩm như đã làm nhiều tháng qua, Mitsubishi kết hợp ngân hàng mang đến cho người dùng chính sách tài chính tối ưu khi mua xe. Chương trình này giúp người dùng có thể sở hữu ôtô với chi phí ban đầu thấp.

Thương hiệu Kia cũng áp dụng chính sách tài chính ưu việt cho người mua xe trong tháng 11. Bên cạnh đó, tại đại lý, một số dòng xe còn được giảm giá từ 9 đến 15 triệu đồng tùy dòng xe và phiên bản.

Thị trường ôtô dịp cuối năm tiếp tục có những động thái sôi động từ các thương hiệu. Nhiều hãng đã đi trước chính sách nhằm tiếp cận sớm những khách hàng có nhu cầu nhưng còn băn khoăn tài chính. Với những chiến dịch kích cầu được tung ra, thị trường ôtô nhiều khả năng tiếp tục phục hồi hai tháng cuối năm 2021. Tính đến hết tháng 9, doanh số các thành viên thuộc Hiệp hội ôtô Việt Nam đạt 170.073 xe, giảm khoảng 1% so với cùng kỳ 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/dua-nhau-khuyen-mai-khung-dip-mua-sam-cuoi-nam-o-to-giam-toi-tram-trieu-dong-m...

Bất ngờ thấy ”vật lạ” trong bụng con lợn, có người trả 200 triệu nhưng gia chủ chưa bán

Mổ con lợn nặng gần 2 tạ, một gia đình ở Quảng Trị bất ngờ khi phát hiện bên trong dạ dày có vật thể lạ nghi là...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Chi (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung