Xì trum 2 cháy vé

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Không thể chờ tới ngày 09/08 công chiếu chính thức, khán giả Việt đã kéo nhau đến suất chiếu sneak show tại các rạp để có cơ hội thưởng thức bộ phim đầu tiên nhưng phải quay về vì…hết vé và chờ đợi những xuất chiếu của ngày ra rạp 9/8/2013.

Bộ tộc da xanh tí hon thân thiện Xì Trum sẽ quay trở lại với khán giả Việt vào ngày 09/08 thông qua phần 2 The Smurfs  (Xì Trum 2). Như đã hé lộ, câu chuyện trong Smurfs 2 dự báo sẽ hấp dẫn hơn khi cuộc chiến giữa làng Xì Trum và lão phù thủy độc ác Gà Mên sẽ diễn ra ở kinh đô ánh sáng Paris với nhiều tình huống bất ngờ, thú vị. Câu chuyện xảy ra khi cô bé Smurfette (Katy Perry) bị Gà Mên ra lệnh cặp Xì trum da xám nghịch ngợm Hackus (J.B. Smoove  lồng tiếng) và Vexy (Christina Ricci) bắt cóc.

Mới đây, mặc dù phải tới cuối tuần này bộ phim mới chính thức ra mắt nhưng các suất sneak show (chiếu sớm) đã được tung ra và thu hút hàng loạt khán giả Việt tới rạp để có cơ hội thưởng thức sớm hơn, tuy nhiên, nhiều người đã phải quay về vì hết vé.

Xì trum 2 cháy vé - 1

Xì trum 2 cháy vé ngay từ khi chưa chiếu

Tình trạng cháy vé The Smurfs 2 xảy ra ở khá nhiều nơi như Hà Nội, TP. HCM,… Với tình hình “cháy hàng” như hiện nay, bắt đầu từ cuối tuần này, khán giả Việt sẽ được “xì trum” thỏa mãn sự háo hức.

Còn nhớ cách đây 2 năm, phần 1 của The Smurfs cũng đứng trong top 3 phim hoạt hình ăn khách nhất tại Việt Nam với doanh thu lên tới gần  25 tỷ VNĐ, chỉ đứng sau Rio và vượt xa Rango. Trước đó, ngày hội Xì Trum cũng đã được diễn ra ở Việt Nam cùng với nhiều nơi trên thế giới, thu hút hàng triệu người tham gia.

Tại Mỹ - nơi đầu tiên phát hành The Smurfs 2 hôm 31/7 sau tuần đầu tiên đã mang về 28 triệu USD doanh thu phòng vé - đứng thứ 3 trong top 10 phim ăn khách nhất ở Bắc Mỹ. Con số này trở nên lớn gấp đôi ở các rạp phim quốc tế, nâng tổng số doanh thu toàn thế giới lên 80, 2 triệu USD. Đặc biệt hơn ở phần 2 năm nay, The Smurfs 2 còn đến với khán giả ở Nga và Mỹ La Tinh mà trước đó bộ phim không trình chiếu tại đây. Dự báo  The Smurfs 2 sẽ sớm thu hồi vốn và sinh lãi như phần 1 đã làm được. Theo một số review, phần phim 2 được khen ngợi nhiều hơn so với phần đầu tiên, riêng nhân vật Gà Mên của tài tử Hank Azaria cùng chú mèo Azreal được yêu mến hơn cả.

 Vào năm 2011, The Smurfs ra mắt đã thu về tới 563,7 triệu USD - lọt vào top 10 phim ăn khách nhất của năm cũng như nằm trong số 3 phim hoạt hình duy nhất của danh sách cùng với Kung Fu Panda 2 và Cars 2.

The Smurfs 2 – Xì Trum 2 được Galaxy dự kiến phát hành vào ngày 9/8/2013 với các định dạng 3D phụ đề, 3D lồng tiếng, 2D phụ đề, 2D lồng tiếng.

Một số hình ảnh trong phim:

Xì trum 2 cháy vé - 2

Xì trum 2 cháy vé - 3

Xì trum 2 cháy vé - 4

Xì trum 2 cháy vé - 5

Xì trum 2 cháy vé - 6

Xì trum 2 cháy vé - 7

Xì trum 2 cháy vé - 8

Xì trum 2 cháy vé - 9

Xì trum 2 cháy vé - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN