Võ đường của Johnny Trí Nguyễn bị phạt 76 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 30/09/2015 11:52 AM (GMT+7)

Johnny Trí Nguyễn đã nộp đơn khiếu nại về mức phạt mà Sở Văn hóa - Thể thao đưa ra.

Mới đây, võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã bị Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM phạt về một số sai phạm liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Kiện tướng võ thuật diễn ra vào ngày 21.9.

Theo đó, võ đường Liên Phong đã có những sai phạm như không thành lập BTC cho giải đấu, không có điều lệ và chưa báo cáo cơ quan có thẩm quyền khi tổ chức giải. Mức phạt được Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM đưa ra là 76 triệu đồng.

Võ đường của Johnny Trí Nguyễn bị phạt 76 triệu đồng - 1

Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong.

Trước mức phạt mà Sở Văn hóa - Thể thao đưa ra, Johnny Trí Nguyễn không khỏi bất ngờ. Anh cho biết, Kiện tướng võ thuật không phải là một giải thi đấu quy mô lớn mà thực chất là một buổi kiểm tra lên lớp cho các học viên để lên đai, thay màu áo. Anh đã không quảng cáo ở ngoài đường phố mà chỉ treo bảng trong khuôn viên võ đường. Số người tham gia khoảng 200 và đã có hơn 100 là học viên tại võ đường. Đây chỉ là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức tại võ đường Liên Phong.

Dù thừa nhận chưa nắm rõ luật trong việc phải xin phép Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức giải đấu nhưng Johnny Trí Nguyễn cho biết anh đã có thông báo cho chính quyền địa phương huyện Nhà Bè, nơi võ đường đang hoạt động để biết về chương trình này. Tuy vậy, khi bị Sở đình chỉ vào lúc cuộc thi đang diễn ra, Johnny Trí Nguyễn vẫn chấp hành nghiêm túc.

Võ đường của Johnny Trí Nguyễn bị phạt 76 triệu đồng - 2

Johnny Trí Nguyễn ngỡ ngàng với mức phạt cao của Sở đưa ra.

Sau khi nhận án phạt 76 triệu đồng, nam diễn viên mới ngỡ ngàng. Anh cho rằng mức phạt này quá cao so với quy mô của võ đường mình. Hiện tại, Johnny Trí Nguyễn đã nộp đơn khiếu nại lên lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao đề nghị xem xét.

Theo Linh Võ (danviet.vn)