Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ"

Thứ Sáu, ngày 28/11/2014 13:51 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hài tiết lộ quá trình quay cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của mình trong "Đời như ý".

Sự kiện:

Việt Hương

Bộ phim Đời như ý với sự góp mặt của Việt Hương đã chính thức ra rạp vào ngày 28/11. Đây là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. 

Đời như ý gây chú ý bởi đây là bộ phim đầu tiên Việt Hương sẽ phải vật lộn với vai diễn bi với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ một "bà Sáu Bảnh" rất khác hình ảnh thường ngày. 

Trailer phim Đời như ý

Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ" - 1

Đặc biệt, trong bộ phim này, Việt Hương còn có một cảnh nóng với chàng hot boy trẻ tuổi Đông Dương. Cảnh nóng là một thử thách đối với Việt Hương khi mấy chục năm trong nghề, đây mới là lần đầu tiên cô thử thách với cảnh này.

Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ" - 2

Sau nhiều lần đắn đo, nữ diễn viên quyết định hi sinh vì nghệ thuật để cho nhân vật của mình tròn vẹn hơn, đúng với hướng phát triển của mạch phim.

Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ" - 3

Cảnh quay này trong phim chỉ xuất hiện chưa tới một phút nhưng để thực hiện Việt Hương đã rất vất vả. "Hồi nào tới giờ có biết đóng cảnh nhạy cảm đâu. Trước khi quay tôi lo sợ, cứ chắp tay vái Tổ nghiệp phù hộ. Khi quay cũng run cầm cập một phần vì lạnh, phần vì hồi hộp. Nhất là cảnh tắm ở mé sông, tôi cứ lo mấy miếng ván dưới chân bị sập."- Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương đã diện một bộ nội y bằng da che chắn thân hình khi quay cảnh này. Cô hi vọng bộ phim sẽ làm khán giả hài lòng và đánh giá cao. Đời như ý xoay quanh cuộc sống, tình yêu giữa Hai Đời (Đông Dương đóng) và cô Lùn (Việt Hương đóng).

Theo Linh Võ (Khám phá)

sự kiện Việt Hương