Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố

Sự kiện: Phim hành động

Trích đoạn hành động mãn nhãn trong bộ phim kinh điển Terminator 3 (Kẻ Hủy Diệt - Người Máy Nổi Dậy).

Terminator là series phim hành động chiếu rạp được làm từ năm 1984 và kéo dài đến 2009. Bộ phim khoa học viễn tưởng là một trong những tượng đài của dòng phim hành động Mỹ. Đây cũng là phim để đời của ngôi sao hành động Arnold Schwarzenegger.

Phim thành công tới nỗi bất kỳ ai yêu thích phim hành động Mỹ đều biết đến nhân vật người máy hủy diệt nhân tạo được gửi về năm 1984 từ năm 2029 nhằm để giết chết một bào thai có tên John Connor người được tiên tri sẽ thành thủ lĩnh trong cuộc chiến người và robot ở tương lai.

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 1

Trong phần 3 Terminator, Arnold Schwarzenegger đối đầu Kristanna Loken

Sau thành công phòng vé của phần 1, các nhà làm phim đã quyết định sản xuất phần 2 vào năm 1991. 12 năm sau, phần ba của phim tiếp tục được sản xuất mang tên, Terminator 3: Rise of the Machines (Người Máy Nổi Dậy). Sau đó 6 năm, phần bốn mang tên Cứu Rỗi được làm. Sức sống của bộ phim qua ba thập kỷ đủ để chứng minh thương hiệu của series phim ăn khách.

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 2

Sự xuất hiện nude toàn bộ của robot kinh điển trong loạt phim Kẻ Hủy Diệt

Trong phần ba, câu chuyện bất ngờ ngoặt hướng. Khi này John Connor đã lớn nhưng vẫn gặp phải những mối đe dọa khó lường từ tương lai. Lần này, một nữ sát thủ robot gợi cảm được gửi từ tương lai về để giết chết anh. Nhưng người máy Terminator cũng lại được gửi về để chống lại nữ sát thủ kia.

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 3

Robot thế hệ mới T-X gợi cảm

Trích đoạn kịch tính của phim bắt đầu khi nữ robot sát thủ  T-X (do Kristanna Loken thủ vai) lùng tìm John Connor – lúc này đang bị nhốt trong cũi chó ở một cửa hiệu bán thuốc thú y. Từ đây, John Connor phải tìm mọi cách chạy trốn khỏi nữ sát thủ gợi cảm. Anh chạy từ nhà ra ngoài đường, từ đêm đến sáng. Trên đường truy đuổi anh, nữ robot T-X đã càn quét thành phố khiến nó bị hủy diệt như thể trải qua động đất.

Trường đoạn hành động kịch tính Terminator 3.

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 4

Cô tàn sát không thương tiếc

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 5

Robot  Terminator bảo vệ John Connor và cô bạn gái

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 6

Video: Robot gợi cảm hủy diệt thành phố - 7

Hai robot cùng chiến đấu

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung