Sao "Hoàng Phi Hồng" thế chân Ngô Kinh trong Chiến lang 3

Ngô Kinh sẽ không xuất hiện trong "Chiến lang 3". Vai diễn Lãnh Phong được anh tin tưởng giao cho một tên tuổi kỳ cựu.

Ngày 8.1, truyền thông Trung Quốc đưa tin, kịch bản Chiến lang 3 đã được thông qua, đáp lại sự mong mỏi của khán giả. Sau thành công vang dội của Chiến Lang 2 với hàng loạt kỷ lục doanh thu điện ảnh, Ngô Kinh và đoàn làm phim đang hồ hởi chuẩn bị cho phần mới của siêu phẩm này.

Sao "Hoàng Phi Hồng" thế chân Ngô Kinh trong Chiến lang 3 - 1

Ngô Kinh sẽ không xuất hiện trong Chiến lang 3

Tuy nhiên, điều làm khán giả nuối tiếc nhất chính là Ngô Kinh sẽ không xuất hiện trong Chiến lang 3. Theo Toutiao, do chấn thương nghiêm trọng từ khi quay Chiến lang 2, đạo diễn Ngô không thể tiếp tục thực hiện những cảnh quay mạo hiểm. Thay vào đó, vai diễn Lãnh Phong được giao cho một nam diễn viên mà Ngô Kinh vô cùng tin tưởng: Triệu Văn Trác.

Triệu Văn Trác gia nhập làng giải trí từ năm 1993, gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai, phong độ, nam tính. Không những thế, anh còn ghi điểm nhờ thân thủ nhanh nhẹn vì được học võ từ năm 8 tuổi. Tài tử sinh năm 1972 điêu luyện trong sử dụng kiếm, tinh thông thái cực quyền.

Sao "Hoàng Phi Hồng" thế chân Ngô Kinh trong Chiến lang 3 - 3

Triệu Văn Trác chính là người đảm nhận vai Cao Phong

Triệu Văn Trác từng gây ấn tượng với hàng loạt phim võ thuật hành động như: Công phi hoàng đế Phương Thế Ngọc (1993), Hoàng Phi Hồng 4 & 5 (1993- 1994), Tuyệt đao (1995), Bích huyết lam thiên (1998), Anh hùng Trịnh Thành Công (2001)...

Ngoài lĩnh vực điện ảnh, anh còn rất thành công trong lĩnh vực phim truyền hình, điển hình đến phải kể đến Hoàng Phi Hồng (1996), Phong Vân: Hùng Bá thiên hạ, Phong Vân 2 (2002), Tân Phương Thế Ngọc (2001), Tân Nhất Chi Mai (2001), Thư kiếm ân cừu lục (2003), Tuyết vực mê thành (2005), Thất kiếm hạ thiên sơn (2006)...

Sao "Hoàng Phi Hồng" thế chân Ngô Kinh trong Chiến lang 3 - 4

Bành Vu Yến hứa hẹn sẽ tạo nên vai diễn đầy ấn tượng trong phần mới

Ngoài ra, Bành Vu Yến và Đoàn Dịch Hồng cũng là những cái tên hứa hẹn sẽ làm nên hình tượng anh hùng trong Chiến lang 3. Rất nhiều fan sau khi biết tin đã chia sẻ: "Vé xem phim Chiến lang 3 dù đắt đến mấy tôi cũng mua".

Sao "Hoàng Phi Hồng" thế chân Ngô Kinh trong Chiến lang 3 - 5

Nữ diễn viên xinh đẹp Từ Nam

Về phía nữ chính, Toutiao tiết lộ, Từ Nam sẽ quay trở lại với đoàn phim. Trước đây, Ngô Kinh từng chia sẻ, bản thân anh nợ Từ Nam một bộ phim. Có thể nói, lời mời trong lần diễn này giống như một lời hứa của anh đối với đồng nghiệp.

Ngô Kinh không kiếm được 100 triệu USD nếu thiếu người đàn ông này

Để trở thành ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc và có được thành công như ngày hôm nay, Ngô Kinh phải cám ơn Hoàng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Thảo (Theo TouTiao) ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN