Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015

Hãng phim Paramount Pictures vừa công bố lịch sản xuất bộ ba tiếp theo của loạt phim hành động ăn khách Kẻ Hủy Diệt. Tập đầu tiên trong bộ ba sẽ công chiếu năm 2015.

Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015

Hãng phim Paramount Pictures vừa công bố lịch sản xuất bộ ba tiếp theo của loạt phim hành động ăn khách suốt ba thập kỉ, Kẻ Hủy Diệt. Tập đầu tiên trong bộ ba sẽ công chiếu năm 2015.

Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 1Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 2

Bộ ba phim Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015?

Từ khi dự án phim Terminator: Salvation 2009 được sản xuất không có siêu sao Arnold Schwwarzengger hay Linda Hamilton, tương lai của loạt phim Terminator chẳng ai biết sẽ về đâu. Sau tập Terminator thứ năm được công bố vài năm trước và đạo diễn Justin Liu tham gia rồi lại rời bỏ dự án, mọi việc dường như thật im ắng.

Nhưng hiện nay, công bố chính thức đã được đưa ra có cả ngày ra rạp chính xác. Theo hãng Paramount, kịch bản phim sẽ được chấp bút bởi hai biên kịch là Laeta Kalorgridis (từng viết Avatar) và Patrick Lussier (từng viết Drive Angry), và loạt phim mới khởi động sẽ bắt đầu tấn công màn ảnh vào ngày 26/6/2015.

Loạt phim Kẻ Hủy Diệt ra mắt tập đầu tiên năm 1984, từ đó tới nay đã thu về hơn 1 tỉ USD toàn cầu.

Hiện vẫn chưa có công bố sao nào sẽ trở thành kẻ hủy diệt, và liệu siêu sao Schwarzenegger có trở lại không.

Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 3

Schwarzenegger, ngôi sao gắn liền tên tuổi với loạt phim Kẻ Hủy Diệt

Tuy vậy, người hùng cơ bắp một thời, cựu thống đốc bang California một thời, cho biết trên báo tháng trước rằng anh sẽ rất vui lòng được quay lại: “Tôi rất hạnh phúc nếu các nhà sản xuất muốn tôi tham gia Kẻ Hủy Diệt 5 và vào vai Kẻ Hủy Diệt.”

Như vậy, mùa hè 2015 sẽ rất xôm tụ với những tác phẩm làm tiếp đã có lịch công chiếu gồm Independence Day 2 (Ngày Quốc Khánh 2), Pirates of the Caribbean 5 (Cướp Biển Caribe 5), Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao VII), Finding Dory (Đi Tìm Dory) và The Avengers 2 (Biệt Đội Siêu Nhân 2).

Sau Avatar 2 & 3, James Cameron sẽ làm phim mới Battle Angel

Đạo diễn James Cameron vừa công bố dự án phim mới sau khi hoàn thành các phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar. Sau bốn năm nữa, ông sẽ chuyển thể series truyện tranh manga có tên Battle Angel Alita (Thiên Thần Chiến Tranh Alita) lên màn ảnh lớn.

Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 4Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 5

Thiên thần chiến tranh, dự án mới của Cameron

Ông sẽ bắt đầu phát triển kịch bản dự án phim Battle Angel, một dự án đã được ấp ủ từ lâu, vào năm 2017. Dự án này được Cameron mô tả là sẽ tập trung vào việc đào sâu nhân vật và câu chuyện hơn là sáng tạo công nghệ mới. (Mới đây Cameron cũng lên tiếng chỉ trích các nhà làm phim 3D lạm dụng 3D trong sản xuất phim mà lơ là câu chuyện và kịch bản).

Truyện manga gốc được sáng tạo bởi Yukito Kishiro, và ra mắt trên tạp chí Business Jump vào năm 1990. Series này đã đăng suốt năm năm và xoay quanh một nhân vật robot nửa người nửa máy xuất thân từ một khu đổ rác nhỏ trong thành phố. Cô robot chỉ có thể nhớ lại được những mảnh ghép về kiếp trước của mình trước khi bắt đầu trở thành một chiến binh chống tội phạm và một siêu sao của môn thể thao mạo hiểm.

Sáu năm sau khi loạt truyện kết thúc, bộ manga mới đã được tái sinh với tên Battle Angel Alita: last Order. Nhà văn Kishiro khi đó tiết lộ ông đã không hài lòng với đường hướng câu chuyện gốc và với Last Order, ông viết lại phần kết câu chuyện đầu.

Kẻ Hủy Diệt sẽ trở lại vào năm 2015 - 6

Bìa cuốn truyện tranh gốc của Yukito

Hiện chưa rõ Cameron sẽ làm phiên bản nào trong câu chuyện của nhà văn Shirro, nhưng từ 2009, ông đã cho biết trên báo chí là “đang có một kịch bản tốt và một câu chuyện có vòng cung nhân vật tốt cho phim.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp hay nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung