Video: "Ông già" Trấn Thành thấy "khó ở"

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 15:29 PM (GMT+7)

Là một người thích yên tĩnh, "ông già" Trấn Thành cảm thấy vô cùng khó chịu và bực bội khi bị quấy rầy.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã cho ra DVD hài "Cười đủ kiểu". DVD này gồm có 3 tiểu phẩm, trong đó nổi bật nhất là tiểu phẩm Khó ở.

Trong tiểu phẩm hài này, Trấn Thành vào vai ông chủ một cửa hàng tạp hóa. Tính ông vốn thích sự yên tĩnh nhưng một nhóm trẻ con liên tục kéo nhau tới trước cửa hàng ông đá bóng, gây ồn ào. "Ông già" Trấn Thành đã tìm mọi cách để phá đám trẻ này.

Tuy nhiên, sau một lần bày mưu phá đám trẻ, Trấn Thành lại rơi vào trường hợp "gậy ông đập lưng ông" khi gặp phải tai nạn ở chân.

Video hài Khó ở của Trấn Thành:

Video: "Ông già" Trấn Thành thấy "khó ở" - 1

Tạo hình hài hước của Trấn Thành trong tiểu phẩm Khó ở

Tiểu phẩm hài Khó ở của Trấn Thành có sự tham gia của các diễn viên Anh Đức, các bé Tiến Đạt, Huy Nhiên, đặc biệt là Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Phương Mỹ Chi và cậu bé từng gây sốt trong chương trình Đồ rê mí với ca khúc Gặp mẹ trong mơ: Nhật Tiến.

Trấn Thành là một trong những gương mặt nghệ sỹ khá đa tài của showbiz Việt. Ngoài vai trò của một diễn viên hài, anh còn là một MC khá đắt khách.  Bên cạnh đó, anh cũng nổi tiếng với những phát ngôn táo bạo và cuộc tình với cô gái mang tên Mai Hồ.

Theo Tâm An (Khampha.vn)

sự kiện Video phim Việt đặc sắc