Ji Yeon: Nhóm T-ara không bao giờ gục ngã

Thứ Ba, ngày 20/05/2014 16:12 PM (GMT+7)

Trong buổi ra mắt sản phẩm solo mới, Ji Yeon nhấn mạnh: "Mùa hè năm nay, toàn thể thành viên T-ara sẽ cho các bạn thấy chúng tôi không bao giờ gục ngã".

Sự kiện:

T-ara

Em út của nhóm nhạc T-ara hóa diva sexy trong lần đầu tiên hoạt động solo. Điều đó được chứng minh khi MV đầu tay Never Ever (1 Min 1 Sec) công bố song song với mini-album vào sáng ngày 20/5.

Ca khúc thể hiện trái tim thủy chung, cháy bỏng của một cô gái sẽ không bao giờ từ bỏ người mình yêu. Với cô, dù chỉ là một 1 phút hay 1 giây cũng không thể sống thiếu người đó. 

Ca từ và nhạc điệu mang tính cảm xúc nhưng vũ đạo trong MV toát lên phong cách sexy. Từ những màn nhảy lắc hông đến dáng điệu dơi tung cánh… đều thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Ji Yeon: Nhóm T-ara không bao giờ gục ngã - 1

Phong cách sexy lấn lướt trong nhạc điệu trữ tình

MV 1 Min 1 Sec - sản phẩm solo đầu tay của em út Ji Yeon

Trước khi phát hành mini-album đầu tay, Ji Yeon tổ chức buổi họp báo ngắn tại trung tâm của công ty quản lý Core Content Media vào chiều 19/5. Nữ ca sỹ rạng rỡ xuất hiện trong bộ váy trắng, trang điểm nhẹ nhàng và lần đầu tâm sự về sản phẩm âm nhạc 1 Min 1 Sec.

“Khi lần đầu tiên được đề nghị hát solo, tôi thực sự rất sợ. Cùng làm việc trong nhóm, ai cũng mơ ước được một lần hoạt động solo nhưng lúc được gợi ý, tôi vừa băn khoăn vừa lo lắng.

Được các chị trong nhóm T-ara và những người trong ê kíp ủng hộ, tôi đã phần nào tự tin. Tôi chăm chỉ nỗ lực tập luyện. Khi nhìn lên sân khấu, tôi tràn đầy niềm nhiệt huyết.

Giờ đây điều còn lại phía trước là tôi sẽ thể hiện tốt tới mức nào những gì mình đã chuẩn bị. Tôi mong các bạn sẽ quan tâm tới tôi” – Ji Yeon phát biểu.

Ji Yeon: Nhóm T-ara không bao giờ gục ngã - 2

Ji Yeon chia sẻ cảm xúc lo sợ khi lần đầu tiên được đề nghị hoạt động solo

Nữ ca sỹ bé nhỏ đã khởi nghiệp được 5 năm. Cô nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Nhưng sự nghiệp của cô cũng chịu những vết thương dễ đổ vỡ và khó lành.

Khi thành viên Hwa Young và Ah Reum rời khỏi nhóm, những tiếng đồn xấu đổ dồn về phía Ji Yeon. Qua thời gian, hiểu lầm được xóa bỏ. Các fan tin tưởng và ủng hộ Ji Yeon trên con đường phát triển sự nghiệp của cô.

Vì thế Ji Yeon đã khẳng định: "Mong ước của tôi là được một lần nhìn nhận theo hướng tích cực chứ không phải là những thành kiến phiến diện".

Ji Yeon: Nhóm T-ara không bao giờ gục ngã - 3

Nữ ca sỹ mong được khán giả một lần nhìn nhận theo hướng tích cực

Nói về nữ chính trong bài hát 1 Min 1 Sec và hình tượng bản thân, Ji Yeon dí dỏm so sánh cô là "một cô gái giống gấu".

Kết thúc buổi họp báo ra mắt album, em út T-ara nhấn mạnh: "Khi đã thích một ai đó, tôi sẽ không biết ai khác ngoài người đó. Trái tim tôi với các fan cũng vậy. Tôi mong sản phẩm âm nhạc lần này là cơ hội để tôi tiếp tục hoạt động solo chứ không chấm dứt ở đây. Nhưng các bạn cũng đừng hiểu lầm rằng tôi sẽ chỉ làm tốt phần ca hát độc lập của mình. Mùa hè năm nay, toàn thể thành viên T-ara sẽ cho các bạn thấy chúng tôi không bao giờ gục ngã".

Theo Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)

sự kiện T-ara