Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử

Thứ Tư, ngày 30/10/2013 15:15 PM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại màn tỏ tình lãng mạn nhưng cũng rất kịch tính và gây cấn giữa hai nhân vật chính trong phim Hoàn Châu cách cách: Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử.

Sự kiện:

Phim tình cảm

"Hoàn Châu cách cách" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quỳnh Dao. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của 2 cặp đôi: Tiểu Yến Tử với Ngũ A Ka Vĩnh Kỳ, công chúa Hạ Tử Vy với Nhĩ Khang. Bên cạnh đó là những mối quan hệ chồng chéo và phức tạp trong nội cung nhà Thanh thời vua Càn Long.

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 1

Bốn nhân vật chính của Hoàn châu cách cách

Cùng là câu chuyện tình yêu nhưng nếu như tình yêu giữa Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy đằm thắm và gắn bó tựa kiểu “Trên trời, nguyện làm chim liền cánh, dưới đất nguyện làm cây liền cành” thì mối tình của Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử lại mang một sắc thái khác: hồn nhiên, trong sáng và có chút trẻ con. Những cuộc cãi vã, những lần giận hờn của cặp đôi này luôn khiến khán giả thích thú.

Trích đoạn video dưới đây là khi Tiểu Yến Tử ghen với cách cư xử ân cần của Ngũ A Ka Vĩnh Kỳ với người con gái khác. Cô leo lên lưng ngựa và phóng đi một cách bạt mạng. Ngũ A Ka vì quá lo lắng nên đã đuổi theo. Khi Tiểu Yến Tử bị ngã ngựa, Vĩnh Kỳ đã đỡ cho nàng rồi cả hai trao nhau nụ hôn đầu đời.

Trích đoạn này đã ghi lại khoảnh khắc tình yêu chớm nở giữa Tiểu Yến Tử và Vĩnh Kỳ. Rất nhiều khán giả Việt trong những năm 90 đã thổn thức khi xem màn tỏ tình này.

Video Vĩnh Kỳ tỏ tình với Tiểu Yến Tử

Có lẽ, trong lịch sử màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, không bộ phim nào có thể vượt mặt Hoàn Châu Cách Cách về tỷ lệ người xem. Đây cũng là bộ phim được phát lại trên truyền hình nhiều nhất. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ các nước trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đối với thế hệ 8X Việt, có lẽ không một ai không biết tới bộ phim Hoàn Châu cách cách.

Một số hình ảnh của Tiểu Yến Tử và  Vĩnh Kỳ trong phim Hoàn Châu cách cách:

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 2

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 3

Mối tình lãng mạn những cũng khá trẻ con, vô tư và hồn nhiên của Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 4

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 5

Sau khi bộ phim đóng máy, đã có tin đồn phim giả tình thật giữa Triệu Vy và Tô Hữu Bằng

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 6

Video: Nụ hôn đầu của Tiểu Yến Tử - 7

Với vai diễn Tiểu Yến Tử, Triệu Vy đã bước lên hàng ngôi sao

Theo Tâm An (Khampha.vn)

sự kiện Phim tình cảm