Video: Nghẹt thở màn rượt đuổi của 007

Sự kiện: Phim hành động

Sau 4 năm chờ đợi, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới cũng cảm thấy mãn nguyện với sự trở lại của anh chàng điệp viên huyền thoại James Bond trong tập phim Skyfall.

Ngay trong những cảnh quay đầu tiên, khán giả đã cảm thấy nghẹt thở trước màn rượt đuổi bằng xe máy và xe hơi tại Thổ Nhĩ Kỳ giữa James Bond và một tên tội phạm. Hai đối thủ ngang tài ngang sức này chỉ kết thúc cuộc chiến trên nóc của một đoàn tàu đang di chuyển nhanh và đó là một khoảnh khắc đau đớn khi chàng điệp viên bị hạ bởi một phát súng của chính đồng nghiệp, theo lệnh của thủ lĩnh M.

Video cảnh hành động mở màn cho Tử địa Skyfall

Tử địa Skyfall là bộ phim đánh dấu 50 năm kể từ lần đầu tiên James Bond xuất hiện trên màn bạc trong Dr. No (năm 1962). Trong Skyfall, điệp viên James Bond (mã số 007) mất tích sau phi vụ thất bại tại Istanbul. Thế nhưng, hậu quả anh để lại còn nghiêm trọng hơn nhiều: toàn bộ hồ sơ tuỵệt mật của đội ngũ điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt khắp thế giới bị phát tán.

Video: Nghẹt thở màn rượt đuổi của 007 - 1

Sau 4 năm chờ đợi, khán giả cảm thấy đã mắt với những pha hành động nghẹt thở trong Skyfall

Đại thủ lĩnh M phải vận dụng mọi chiêu thức mà bộ não lạnh lùng của bà có thể nghĩ ra để cứu vãn tình hình. Khi cuộc nội chiến âm ỉ bên trong tổ chức MI6 có nguy cơ bùng nổ, 007 chính là hy vọng duy nhất của M. Cùng lúc đó, kẻ hiểm ác Raoul Silva đã quay lại để khuấy lại bí mật đáng sợ trong quá khứ về M - nữ thủ lĩnh mà 007 hết lòng kính trọng.

Vào đúng lúc lòng trung thành của 007 bị lung lanh thì vận mệnh của cả Anh Quốc lại được đặt vào bàn tay anh. Và mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định tại Tử địa Skyfall.

Video: Nghẹt thở màn rượt đuổi của 007 - 2

Skyfall đã gặt hái được vô số thành công trong năm 2012

Bộ phim của đạo diễn Sam Mendes nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà phê bình và giành chiến thắng 2 giải Oscar cho hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất và Biên tập âm thanh xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 85.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN