Cô dâu đại chiến 2 tung trailer gay cấn

Thứ Hai, ngày 26/08/2013 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuần qua, Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ tung teaser poster đầy ẩn ý, đã làm cho khán giả không khỏi tò mò về câu chuyện thứ 2 của đạo diễn Victor Vũ.

Khi thông tin xung quanh teaser poster chưa kịp “nguội” thì bộ phim lại tiếp tục tung teaser trailer đầy bất ngờ về một trận chiến hoành tráng đầy khói lửa, bom đạn giữa các quý cô xinh đẹp và các quý ông lịch thiệp. Đó chính là “Cuộc chiến thứ 2” mà đạo diễn Victor Vũ đã úp mở nhiều lần với khán giả.

Cô dâu đại chiến 2 tung trailer gay cấn - 1

Lần đầu tiên, một hình ảnh ngược đời giữa hai phái “yếu – mạnh” được chia sẻ. Xuyên suốt đoạn clip là cảnh chị em phụ nữ đang đuổi đánh cánh đàn ông tưng bừng.

Mở đầu là cảnh Ngọc (Lan Phương) ngơ ngác đi trên đường phố mà xung quanh cô là một sự hỗn loạn chưa từng có. Đàn ông thì kêu khóc, bỏ chạy tán loạn còn cánh phụ nữ thì... dí sát theo sau với đủ thứ hung khí như chổi, dép, cây lau nhà... Phía trên cao là sự có mặt của trực thăng chiến đấu, phía dưới là khói lửa tưng bừng không khác gì  thời chiến tranh... Cuộc chiến giữ hai giới đã đi tới đỉnh điểm? Điều gì đã dẫn đến cảnh tượng như thời loạn lạc này? Chắc chắn đây sẽ là một tình tiết nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả và sẽ còn là một thách đố cho đến khi phim được công chiếu.

Phân đoạn thứ 2 của teaser cũng là một cảnh rượt đuổi tương tự nhưng có phần ác liệt hơn với sự có mặt của cả 4 cô gái là Huyền (Maya), Vy (Yu Dương), Mai Châu (Vân Trang), Quyên (Lê Khánh). Họ đang dẫn đầu một đám đông phụ nữ tấn công vào một ngôi nhà. Ấn tượng nhất là Quyên với câu nói: “Thà giết lầm còn hơn bỏ sót”.

Có vẻ như trong lần trở lại này, cô nàng bếp trưởng đã trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Cô cũng chính là thủ lĩnh của nhóm Góa Phụ Áo Đen chuyên vạch mặt những kẻ đàn ông xấu xa chuyên đi lừa phụ nữ. Liệu đây có phải là một màn đánh ghen của cô như đã làm ở phần 1? Vậy thì ai là người lại lừa dối cô một lần nữa? Chúng ta hãy đợi xem!

Cô dâu đại chiến 2 tung trailer gay cấn - 2

Quyên ( Lê Khánh) – Thủ lĩnh nhóm Góa Phụ Áo Đen

Vẫn trung thành với cách xây dựng phim tạo bất  ngờ cho khán giả, đạo diễn Victor Vũ sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm cực kỳ hài hước trong mùa phim tết 2014. Cô Dâu Đại Chiến 2 là câu chuyện tiếp nối của những cô gái bị lừa tình từ phần 1. Chỉ có điều, lần này họ không phải là những “con nai” hiền lành cho những gã đàn ông “thợ săn” đa tình. Mà họ đã trở thành những sát thủ cực kỳ chuyên nghiệp và đầy “kinh nghiệm”...

Được thực hiện vào đầu năm 2013, đến nay Cô Dâu Đại Chiến 2 đã hoàn thành được khá nhiều công đoạn quan trọng. Bộ phim là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ trong thể loại phim hài hước, vui nhộn với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong các phim của anh.

Ngoài các nhân vật nữ kể trên, phim còn là sự trở lại với điện ảnh của nam diễn viên đa năng Bình Minh trong vai Việt. Đây cũng là nhân vật nam chính xuyên suốt cả phim và kết nối các cô gái lại với nhau.

Dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào mùa phim tết 2014.

Teaser trailer của Cô dâu đại chiến 2:

Chia sẻ
Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Cô dâu đại chiến 2
Báo lỗi nội dung