Video: Chi Pu nhí nhảnh gây rắc rối

Thứ Tư, ngày 18/06/2014 15:20 PM (GMT+7)

Trong sitcom 5s Online, Chi Pu vào vai công chúa Nana - một cô gái trong sáng, dễ thương, hồn nhiên và vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, có những lúc, sự vô tư, dễ thương của của cô lại khiến người khác phát điên.

5S Online là phim sitcom mới dành cho giới trẻ được thực hiện và ra mắt vào cuối năm 2013. 5s Online có sự quy tụ của dàn hotboy, hotgirl nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Ngoài Chi Pu, phim còn có sự quy tụ của Vân Navy, Mạnh Quân và Bê Trần.

Video: Chi Pu nhí nhảnh gây rắc rối - 1

Chi Pu nhí nhảnh và dễ thương trong phim 5s Online

Nội dung phim xoay quanh một nhóm các bạn trẻ làm việc trong một văn phòng sáng tác truyện tranh. 5s Online là những câu chuyện và góc nhìn của giới trẻ về cuộc sống hiện nay, những câu chuyện của họ liên quan đến  nhiều khía cạnh trong đời sống giới trẻ, từ những mối quan hệ cá nhân trong gia đình, tình bạn, tình yêu… đến những vấn đề xã hội như: bạo lực học đường, cách tuân thủ luật lệ giao thông, sử dụng internet…  Qua những tình huống, câu chuyện ấy, các tập phim phác họa phần nào cách suy nghĩ, nhìn nhận của giới trẻ về những vấn mà họ quan tâm.

Nhân vật Công chúa Nana của Chi Pu là một cô gái ngây thơ, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Với lối diễn xuất hồn nhiên, hài hước và duyên dáng, cô hotgirl Hà Thành đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả xem truyền hình.

Video: Chi Pu nhí nhảnh gây rắc rối - 2

Vai Công chúa Nana của Chi Pu trong phim được rất nhiều các khán giả yêu mến 

5s Online được thực hiện và phát sóng khi Chi Pu đã tuyên bố cô muốn rũ bỏ hình ảnh một hotgirl hồn nhiên, dễ thương để xây dựng hình ảnh mới, cá tính hơn, năng động hơn, phù hợp với lứa tuổi của mình hơn. Không chỉ thay đổi vẻ bề ngoài, Chi Pu còn cố tình chọn cho mình những vai diễn có nội tâm sâu sắc hơn, trưởng thành hơn như trong phim Giọt mưa rơi, Thần tượng...Tuy nhiên, có vẻ như mong ước lột xác của Chi Pu vẫn chưa thành hiện thực bởi khán giả vẫn còn lưu luyến hình ảnh trước đây của cô gái trẻ này. Vai Nana của Chi Pu trong 5s Online còn được khán giả yêu mến hơn nhiều so với những vai diễn trưởng thành khác.

Trích đoạn dưới đây là khi Công chúa Nana trở thành một fan cuồng của âm nhạc, khiến cho trưởng nhóm Mạnh Quân gần như phát điên. Mặc dù trích đoạn này có thời lượng khá ngắn nhưng đã phần nào thể hiện được tính cách của nhân vật Nana cũng như lối diễn xuất duyên dáng và hài hước của Chi Pu.

Trích đoạn hài hước của Chi Pu trong phim 5s Online

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng