Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels"

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 15:09 PM (GMT+7)

Những nhân vật nổi tiếng trong game điện tử nay bước ra thế giới thực và tiến hành xâm lược địa cầu.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Càng gần đến ngày công chiếu, thông tin về bộ phim đang rất được mong chờ - Pixels (tựa Việt: Đại Chiến Pixels) liên tục nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả.

Mới đây, nhà sản xuất lại vừa hé lộ danh sách những quái vật “tiến hóa” từ các nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng tìm đến phá hủy trái đất trong phim chắc chắn sẽ làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 1

"Đại Chiến Pixels" hé lộ đoàn quân xâm lược trái đất cực kỳ đặc biệt

Pacman –   Quái vật màu vàng cực nguy hiểm

Xuất hiện với hình dáng “quả cam” biết há miệng ăn dâu và cherry, Pacman đã vươn lên thành trò chơi nổi tiếng mọi thời đại, thậm chí còn được phát triển thành trò chơi tương tác trên các thiết bị thông minh.

Góp mặt trong Đại Chiến Pixels, Pacman có cú “lột xác” ngoạn mục nhất trong lịch sử khi được người ngoài hành tinh “thổi” lên kích thước khổng lồ, có khả năng mở hàm 90 độ và tấn công tất cả những gì trong tầm miệng.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 2

Từ một nhân vật game đáng yêu, Pacman trở thành quái vật nguy hiểm nhất trong phim

Space Invaders - Tàu vũ trụ hủy diệt

Phong tỏa toàn bộ bầu trời Washington D.C với một loạt tàu vũ trụ “bắn ruồi” nâng cấp siêu hạng, Space Invaders là một trong những quân đoàn quái vật đầu tiên đổ bộ xuống trái đất.

Sở hữu khả năng “nhả quân” liên hồi, Space Invaders “thế hệ mới” sẽ đánh đòn phủ đầu, điều quân đi khắp hang cùng ngõ hẻm, tạo nên một “đại dịch sợ hãi” cho tất thảy con người trái đất.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 3

Tàu vũ trụ Space Invaders đem quân xâm lược địa cầu

Centipede – Cỗ máy diệt “mồi”

Vốn là nhân vật trong máy chơi game nhấn nút, rết Centipede nay trở thành quái thú siêu hạng, biết trườn bò nhào lượn trong không gian và trở thành nỗi ám ảnh của người dân trái đất.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 4

Centipede - Loài rết điện tử reo rắc kinh hoàng cho con người

Không kém cạnh quái vật bò sát trong bất cứ phim kinh dị Hollywood nào, mỗi lần rết Centipide há miệng “đớp mồi” là có thể nhai nguyên một tay súng chuyên nghiệp. Chỉ có cho những game thủ thứ thiệt, rành đường đi nước bước của quái vật miệng rộng đuôi dài mới có thể tiêu diệt được chúng.

Donkey Kong - “Kẻ ném thùng” cự phách

Theo chân rết Centipede, vua khỉ Donkey Kong cũng được giải phóng khỏi thế giới điện tử với những “quyền năng” ăn đứt cả loài king kong thông thường. Vẫn sử dụng tuyệt chiêu quăng thùng trứ danh,  Donkey Kong  sẽ trổ tài đập vụn thế giới ra thành từng khối nhỏ.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 5

Donkey Kong hóa khổng lồ gây náo loạn thành phố 

Smurf - Bí ẩn da xanh

Lộ diện khiêm tốn trong trailer, Xì Trum (Smurf) bị bắn hạ tức khắc khi vừa xuất hiện khiến khán giả thắc mắc liệu nhân vật này dễ thương như vốn có hay đã nham hiểm thực sự? Xì trum đã chết tận mạng hay sẽ hồi sinh rồi bám đuổi cả đội game thủ? Tất cả vẫn còn là một bí ẩn chờ khán giả khám phá.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 6

Nhân vật Xì trum là một bí ẩn gây nhiều tò mò

Dojo Quest - Kiều nữ “đốt mắt” khán giả

Sở hữu thân hình nóng bỏng và mái tóc vàng óng, kiếm thủ Lady Lisa sẽ “phá đảo" thế giới thực với khả năng tung đòn, chặt chém thiện nghệ hệt trong game. Đả nữ cũng sẽ đối đầu với Ludlow Lamonsoff – game thủ béo bự của đội đặc nhiệm giải cứu trái đất nhưng cũng đồng thời là fan cuồng thứ thiệt của nàng từ thưở nhỏ.

Tìm hiểu đoàn quái vật xâm lăng trái đất trong "Đại Chiến Pixels" - 7

Đả nữ Lady Lisa - cô gái nóng bỏng nhưng võ thuật vô biên

Với những chiêu trò, chiến thuật lợi hại khôn lường, đám quái vật bước ra từ game điện tử sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến đấu với loài người vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Đại Chiến Pixels dự kiến khởi chiếu từ ngày 14.08.2015

Theo Duy Khánh (Tổng hợp) (danviet.vn)

sự kiện Phim chiếu rạp