"Người đẹp và quái vật" của Emma Watson nối gót "Lọ Lem"

Sự kiện: Emma Watson

Sau chiến thắng vang dội ngay tuần đầu phát hành của Cinderella tại các phòng vé, ngay lập tức, Disney cũng đã thông báo về ngày ra mắt bộ phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) sắp tới.

Người đẹp và quái vật đã lên kế hoạch ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2017. Tác phẩm này sẽ phải đọ sức với The Wolverine 3, King Kong: Skull Island và Captain Underpants khi những bộ phim này cũng ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Hai diễn viên Emma Thompson và Kevin Kline cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích kinh điển này. Emma Thompson sẽ vào vai Mrs Pott và Kevin Kline đóng vai người cha của Bella.

"Người đẹp và quái vật" của Emma Watson nối gót "Lọ Lem" - 1

Hai diễn viên Emma Thompson và Kevin Kline sẽ góp mặt vào câu chuyện cổ tích kinh điển này

Như đã đưa tin từ trước, cô phù thủy nhỏ Emma Emma Watson đã nhận lời tham gia vai diễn “người đẹp” Belle còn tài tử Dan Stevens sẽ vào vai quái thú - The Beast. Luke Evans sẽ đóng nhân vật phản diện Gaston.

Người đẹp và quái vật sẽ được sản xuất bằng công nghệ CG bắt đầu vào tháng năm năm nay tại Shepperton Studios ở London. Đạo diễn Bill Condon của Dream Girls được giao chỉ đạo bộ phim với kịch bản của Stephen Chbosky dựa trên phiên bản trước đó của Evan Spiliotopoulos.

"Người đẹp và quái vật" của Emma Watson nối gót "Lọ Lem" - 2

Emma Watson sẽ phải thử thách giọng ca của mình với Người đẹp và quái vật

Nhà soạn nhạc Alan Menken, người đã giành được hai giải Oscar vào năm 1991 sẽ phụ trách sản xuất lại mới của bài hát gốc, và thêm một vài ca khúc mới được viết bởi Menken và Sir Tim Rice.

Emma Watson sẽ khoe khả năng thanh nhạc của cô trong bộ phim. "Vai diễn của tôi sẽ phải hát, đó thực sự là một bất ngờ. Tôi chưa bao giờ phải làm điều đó cho một vai diễn trước đây và tôi nghĩ mọi người sẽ rất quan tâm đến điều đó. Điều đó thực sự mang lại cho tôi một thách thức lớn" - nữ diễn viên người Anh chia sẻ Total Film.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Emma Watson Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN