Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết

Thứ Tư, ngày 29/01/2014 10:32 AM (GMT+7)

Những ngày giáp Tết, nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" dành thời gian sắm sửa, trang hoàng cho căn biệt thự riêng tại quận 2, TP.HCM.

Ngay giữa phòng khách, Minh Hằng trưng cây mai lớn để tạo không gian rực rỡ cho ngôi nhà. Minh Hằng cho biết, dù bận như thế nào, hàng năm cô và em trai vẫn dành thời gian mua hoa về để trang hoàng nhà cửa.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 1

Đây là thú vui của hai chị em mỗi dịp Tết đến xuân về.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 2

Do phòng khách gia đình Minh Hằng rộng và thoáng nên cô đặt chậu mai ngay giữa nhà. Nữ ca sĩ và gia đình mới chuyển về ngôi biệt thự này sinh sống được khoảng 2 năm nay. Toàn bộ kiến trúc, nội thất trong nhà được cô và em trai lên ý tưởng và nhờ kiến trúc sư thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 3

Do không gian nhà thoáng mát và rộng rãi nên Minh Hằng thường tổ chức tiệc ăn uống cùng bạn bè tại nhà thay vì ra hàng quán. Cô cho biết mẹ cô nấu ăn rất ngon. Hầu hết những bữa tiệc liên hoan đều do một mình bà đảm nhiệm. Ngoài thú vui chăm sóc tổ ấm của mình, Minh Hằng rất thích nuôi chó. Con chó màu trắng do MC Quốc Bình tặng Minh Hằng được cô chăm sóc rất chu đáo.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 4

Mặc dù sống ở thành phố nhưng năm nào gia đình Minh Hằng cũng gói bánh tét để ăn Tết. Minh Hằng cũng phụ mẹ gói bánh rất khéo léo.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 5

Do nhà chỉ có ba mẹ con nên ngoài thời gian đi diễn, nữ ca sĩ chủ yếu ở nhà để mẹ không cảm thấy cô đơn. Nếu như nhiều nghệ sĩ Việt thường hiếm có thời gian ăn cơm cùng gia đình thì Minh Hằng ngược lại, cô luôn sắp xếp công việc để ngày nào bữa cơm gia đình cũng đủ đầy.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 6

Minh Hằng cho hay cô thừa hưởng khả năng nấu ăn ngon từ mẹ. "Ăn cơm mẹ nấu, lúc nào tôi cũng cảm thấy ngon miệng. Chính vì vậy tôi muốn ăn kiêng cũng khó" - nữ diễn viên thổ lộ.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 7

Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc khoe thành quả gói bánh tét của mình.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 8

Khác với những năm trước Minh Hằng thường đi diễn tỉnh từ mùng 1 Tết nên cô không có thời gian đón năm mới cùng mẹ. Năm nay, người đẹp sinh năm 1987 từ chối nhận lịch diễn xa để có thể ở cùng gia đình trong thời khắc ý nghĩa.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 9

"Năm nay tôi vẫn đi hát từ mùng 1 Tết nhưng hát ở gần nhà nên hàng ngày vẫn được ở nhà cùng mẹ. Vì nhà chỉ có 3 mẹ con nên làm gì chị em tôi cũng nghĩ đến mẹ đầu tiên. Chúng tôi không muốn mẹ cô đơn, ở nhà một mình" - Minh Hằng chia sẻ.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 10

Không chỉ trưng mai, Minh Hằng còn mua một cây tắc to (ngoài Bắc gọi là cây quất) đặt trong phòng bếp. Nữ diễn viên muốn có một cái Tết đủ đầy, ấm cúng, không khí năm mới tràn ngập ngôi nhà mình.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 11

Ngay bên cạnh phòng khách nhà cô là không gian thoáng đãng để Minh Hằng nuôi cá và trồng cây cảnh. Hàng ngày nữ ca sĩ Sắc môi em hồng đều dành thời gian cho đàn cá ăn.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 12

Minh Hằng cho biết cô rất thích khoảng không gian này, nó giúp cô nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 13

Minh Hằng treo nhiều bao lì xì trên cây tắc.

Thăm nhà sang Minh Hằng ngày Tết - 14

Sau một năm tập trung cho bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, năm 2014, cô sẽ dồn sức cho các dự án âm nhạc.

Theo Thanh Ngọc - Ảnh: Thành Luân (Zing.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng