Tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Các ông bố trổ tài nấu ăn

Trong tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?", các ông bố nổi tiếng sẽ phải trổ tài nấu ăn bằng thực phẩm mà con của mình mang về.

Sau khi lên sóng tập đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” phiên bản Việt đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Những hình ảnh chân thực, hồn nhiên, ngây thơ của 4 em bé là Bờm, Bo, Suti và Tê Giác đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị, vừa hài hước vừa cảm động.

Tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Các ông bố trổ tài nấu ăn - 1

Mặc dù mới biết nhau nhưng 4 đứa trẻ đã nhanh chóng trở nên thân thiết

Tiết lộ về nội dung tập 2 sắp phát sóng, đại diện nhà sản xuất cho biết, các cặp bố con sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách oái oăm khác. Các bé Bờm, Bo, Suti và Tê Giác – những đứa trẻ vốn quen với cuộc sống thành phố hiện đại, được mẹ chăm sóc từng li từng tí – giờ đây phải tự thân vận động, nhận trách nhiệm thay bố đi tìm thực phẩm để đem về nấu ăn mà thứ duy nhất có trong tay là chiếc giỏ không.

Bằng nhiều biện pháp rất hồn nhiên, vừa rụt rè, vừa lo lắng một cách rất đáng yêu như “sợ người ta tưởng mình khùng”, hay những sáng kiến “không thể tưởng tượng được”, 4 đứa bé “ tay không bắt giặc” cũng đã xin được những giỏ thực phẩm tươi rói mang về cho bố

Tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Các ông bố trổ tài nấu ăn - 2

MC Phan Anh trổ tài nấu ăn cho con gái

Sau khi các con mang thức ăn về, các ông bố nổi tiếng gồm Hoàng Bách, Phan Anh, Trần Lực và Minh Khang đã phải vào bếp để trổ tài nấu ăn.

Tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Các ông bố trổ tài nấu ăn - 3

Đạo diễn Trần Lực lóng ngóng khi phải vào bếp

Đã có ông bố vụng về bị đứt tay chảy máu, có ông bố lại tỏ ra quá mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Nhưng sau tất cả, 4 ông bố nổi tiếng đã cảm nhận được nỗi vất vả, sự hy sinh lớn lao của những người mẹ, người vợ dành cho gia đình.

Tập 2 "Bố ơi, mình đi đâu thế?": Các ông bố trổ tài nấu ăn - 4

Ca sĩ Hoàng Bách tắm rửa cho con trai

Ngoài nấu ăn, các ông bố còn phải tắm rửa cho con của mình. Đây cũng là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với các ông bố nổi tiếng.

Tập 2 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ tiếp tục lên sóng truyền hình Quốc gia vào 12h trưa thứ 7 ngày 08/11.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Phương ([Tên nguồn])
Bố ơi mình đi đâu thế 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung