"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 07:49 AM (GMT+7)

"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Việt sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 1/11 tới với sự tham gia của bố con Phan Anh, Hoàng Bách, Trần Lực và Minh Khang.

Sau khi show thực tế Dad! Where are we going trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất và tạo nên cú hích kỷ lục về tỷ suất xem đài tại Hàn Quốc và Trung Quốc, mới đây, đài truyền hình Việt Nam đã chính thức mua lại bản quyền của chương trình này với tên gọi Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Trong chương trình phiên bản Việt sẽ có sự tham gia của 4 cặp bố con, tuy đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng hầu hết đều là những người được công chúng biết đến như MC, diễn viên Phan Anh và con gái Bảo Anh, ca sỹ Hoàng Bách và con trai Hoàng Minh, nhạc sỹ Minh Khang và con gái Gia An, đạo diễn Trần Lực cùng con trai Trần Tú.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 1

MC, diễn viên Phan Anh lần đầu tiên khoe con gái trên sóng truyền hình.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 2

Hoàng Bách tạo dáng cá tính cùng con trai Hoàng Minh.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 3

Nhạc sỹ Minh Khang tạo dáng đáng yêu bên con gái cưng.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 4

Bố con đạo diễn Trần Lực.

Cả 4 ông bố Phan Anh, Hoàng Bách, Minh Khang và Trần Lực đều không giấu được sự hồi hộp, phấn khích khi được xách vali lên đường, cùng con trải nghiệm cuộc sống độc lập mà không có sự chăm sóc của các bà mẹ.

Nhiều gia đình vốn đã quen thuộc với lối sống đầy tiện nghi ở thành phố, thế nên khi phải đến những vùng quê hẻo lánh, thiếu thốn điện nước, chưa tính việc lo cho bản thân, ngay cả việc chăm sóc đứa nhỏ cũng là một thử thách không nhỏ đối với các ông bố.

Nhạc sỹ Minh Khang tâm sự, đã có lúc anh muốn dừng cuộc chơi vì không chịu nổi cực khổ. Tuy nhiên, vì đã trót tham gia nên bố con anh vẫn sẽ giữ lời hứa đến cùng.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 5

Các cặp bố con háo hức chuẩn bị cho hành trình cuộc sống mới không có sự chăm sóc của mẹ.

Trong khi đó, đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hình ảnh chân thật nhất của 2 ông bố nghệ sỹ, vốn dĩ đã quá hoàn hảo trên màn ảnh - Phan Anh và Hoàng Bách. Dù rất phấn khích khi tham gia chương trình, nhưng cả hai cũng đều thừa nhận rằng, việc chăm sóc con mà thiếu vắng vợ chẳng khác nào là một "cực hình".

"So với các chương trình thực tế khác, điểm đặc biệt và khó có được ở 'Bố ơi! mình đi đâu thế?' chính là tính chân thật, sáng tác, bất ngờ và sự ngây thơ, đáng yêu của những đứa trẻ. Đây là một chương trình không hề có kịch bản được dàn dựng sẵn, cũng không có khái niệm diễn xuất. Tất cả mọi hành động của các cặp bố con đều hoàn toàn tự nhiên", đại diện đơn vị sản xuất cho hay.

"Bố ơi mình đi đâu thế" bản Việt gây tò mò trước ngày lên sóng - 6

Poster chính thức của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Việt.

Được biết, cả ekip đã sử dụng đến 20 chiếc máy quay, ghi hình liên tục để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu của các cặp bố con. Vì hầu hết dàn sao nhí tham gia phiên bản Việt đều là con nghệ sỹ, nên các bé tỏ ra khá dạn dĩ khi đứng trước máy quay.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Việt sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 12h trưa thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/11 trên kênh VTV3 với thời lượng 26 tập.

Theo Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế 2018