Con gái Thúy Hạnh khóc lóc vì…ngủ ở chuồng bò

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 16:34 PM (GMT+7)

Trong tập đầu tiên của chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, bé Suti, con gái Minh Khang - Thúy Hạnh đã khóc hết nước mắt vì phải ngủ ở chuồng bò.

Chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? phiên bản Việt sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày mai (1/11) trên kênh VTV3 vào lúc 12h trưa.

Con gái Thúy Hạnh khóc lóc vì…ngủ ở chuồng bò - 1

Con gái Minh Khang khóc hết nước mắt vì phải ngủ ở...chuồng bò.

Trong tập đầu, bốn ông bố nổi tiếng của showbiz Việt là Phan Anh, Hoàng Bách, Trần Lực và Minh Khang cùng các con của mình trải qua những thử thách đầu tiên dù không hề dễ dàng. Đặc biệt là thử thách ngủ ở "chuồng bò" tại một vùng nông thôn xa xôi đã khiến bé Suti - con gái của Minh Khang khóc hết nước mắt. Nhạc sĩ Minh Khang đã phải tìm mọi cách xoa dịu cô con gái bé bỏng vốn được cưng chiều của mình.

Ngoài việc phải ngủ ở “chuồng bò”, các ông bố nổi tiếng còn phải tự tay chăm sóc tắm rửa và nấu ăn cho các con. Điều này khiến cho các ông bố có vẻ nản chí. Hoàng Bách tâm sự, sau vài tập đầu tiên anh đã biết “mình bị lừa” và hai bố con anh hoàn toàn vỡ mộng về một kỳ nghỉ dưỡng an nhàn, thảnh thơi.

Con gái Thúy Hạnh khóc lóc vì…ngủ ở chuồng bò - 2

Bé Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực.

Đạo diễn Trần Lực cũng không ít lần phải thuyết phục cậu con trai cố gắng tiếp tục chương trình vì "tính cả thèm chóng chán" và cực kỳ bướng bỉnh của trẻ con.

Trái ngược với vẻ ngoài mảnh mai và đôi khi hay nhõng nhẽo, bé Bo – con gái MC Phan Anh lại chứng tỏ được khả năng thích nghi với cuộc sống mới rất nhanh chóng và vui vẻ.

Con gái Thúy Hạnh khóc lóc vì…ngủ ở chuồng bò - 3

MC Phan Anh dỗ dành cô con gái trước giờ lên đường trong "chuyến du lịch" đầu tiên mà không có mẹ.

Chia sẻ về những thử thách khó khăn ngay trong tập đầu tiên, Tổng đạo diễn chương trình – ông Nguyễn Nam cho biết: “Sở dĩ nhà sản xuất sắp xếp ngay một hoàn cảnh sinh hoạt rất bất tiện và khó khăn cho các cặp bố con ngay từ tập đầu tiên là cố ý tạo một “cú sốc nhỏ” cho những người tham gia để họ ý thức được phần nào toàn bộ quá trình ghi hình sau này sẽ rất cực khổ và nhiều bất tiện hơn cả như này. Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện tốt để các cặp bố con tạo được sự gắn kết ngay từ ngày đầu tiên, khi ở hoàn cảnh “gian khổ” và không có mẹ bên cạnh, họ sẽ nhanh chóng gần gũi và chia sẻ với nhau hơn”.

Vị đạo diễn này cũng hi vọng với nhiều tình huống phát sinh từ các “diễn viên nhí” sẽ đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” của phiên bản Việt Nam.

Theo Thu Phương (Khám Phá)