Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ

Ảnh đế Hồng Kông Lương Triều Vỹ lang thang dạo phố và mua sắm, anh cũng không quên mua quần chip tằng bà xã Lưu Gia Linh.

Nam tài tử một mình xuất hiện tại khu trung tâm mua sắm sầm uất ở Hồng Kông. Anh mặc áo khoác đông, đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang kín mặt, chỉ chừa đôi mắt nhưng vẫn không thoát khỏi cặp mắt của những tay paparazzi chuyên nghiệp.

Không khó để nhận ra dáng người cũng như kiểu đầu mới của ngôi sao Anh hùng khi lang thang trong những cửa hiệu thời trang cao cấp tại đây. Được biết, ông xã Hoa đán Lưu Gia Linh (Carina Lau) dành thời gian rảnh đi xem phim, trong lúc này Lưu Gia Linh đang bận rộn với dự án phim mới đóng chung với nam tài tử đại lục Trần Khôn.

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 1

Lương Triều Vỹ đi xem phim và lang thang mua sắm một mình.

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 2

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 3

Anh ghé một cửa hiệu thời trang nữ giới.

Lương Triều Vỹ (Tony Leung) bước vào một cửa hiệu thời trang nữ, mặc dù bên trong bày bán phần chính là đồ lót dành cho phái đẹp. Điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và cũng sẽ nghĩ ra ngay tới bà xã Lưu Gia Linh.

Nam tài tử 51 tuổi vốn nổi tiếng là người chồng đảm và yêu vợ. Anh từng mua hoa mà Lưu Gia Linh thích, tự tay nấu mì cho vợ ăn... dù hai vợ chồng đã cùng trải qua cuộc hôn  nhân gần 10 năm qua nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn sâu đậm và lãng mạn. Tại cửa hàng thời trang nội y nữ, Lương Triều Vỹ khi chọn được bộ đồ ưng ý, nhờ nhân viên thanh toán gói gém cẩn thận và tiếp tục dạo phố.

Ngôi sao sinh năm 1962 ghé vào cửa hiệu áo khoác nam, xem xét cẩn thận và khoác lên thử, sau đó thanh toán và xách "chiến lợi phẩm" ra về. Khi bắt gặp các phóng viên, Lương Triều Vỹ không ngần ngại giơ tay lên vẫy chào rồi nhanh chóng theo thang máy xuống hầm để xe.

Sau khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim The Replica vào năm 1984, Lưu Gia Linh bắt đầu quen Lương Triều Vỹ, cũng nhờ tình bạn giữa cô với ngọc nữ Tăng Hoa Tình, bạn gái cũ của Lương Triều Vỹ. Kể từ sau đó, cả hai nhiều lần đóng chung phim như Duke of Mount Deer (1984), Police Cadet (1984. 1985. 1988), The Yang's Saga (1985). Năm 1989, hai người chính thức hẹn hò và yêu nhau cũng như tiếp tục có nhiều phim hợp tác chung như Days of Being Wild (1991), He ain't heavy, he's my father (1993) hay gần đây nhất là bộ phim 2046 (2005).

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 4

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 5

Vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ vẫn hạnh phúc sau 6 năm chung sống.

Tháng 7/2008. cặp đôi chính thức kết hôn ở Bhutan, trong khi đám cưới sang trọng hang trăm ngàn USD đã được tổ chức sau đó ở Hồng Kông. Lý do hai người chọn quốc gia nhỏ bé và yên bình như Bhutan để thành hôn là bởi, trước đó vào năm 2007, vợ chồng diva Vương Phi và nam tài tử Lý Á Bằng đưa cặp đôi Linh - Vỹ tới Ấn Độ để gặp vị Lạt ma đời thứ 17 dòng Karmapa. Cặp đôi được khuyên nên tới Bhutan để đính hôn, đồng thời có thể giải quyết được những khủng hoảng trong quan hệ giữa hai  người về sau.

Cả hai vẫn chưa có con kể từ sau khi kết hôn, từng có nhiều thông tin cho rằng, vợ chồng Linh - Vỹ đã tìm gặp nhiều thầy thuốc giỏi với hy vọng có con. Thế nhưng đến nay họ vẫn không khác một cặp vợ chồng son rỗi, dù tuổi đời cả hai đã ngoài 50. Lương Triều Vỹ từng thừa nhận chuyện gia đình anh vẫn hạnh phúc mà không bận chuyện con cái. Có lẽ đây là câu nói an ủi và đầy tình yêu thương mà anh dành cho Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ một ngày đi xem phim và mua sắm:

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 6

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 7

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 8

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 9

Tự thưởng cho bản thân một chiếc áo khoác ấm.

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 10

Anh vẫy tay thân thiện chào phóng viên.

Tài tử Lương Triều Vỹ mua nội y tặng vợ - 11

Chờ thang máy xuống hầm để xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN