Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ

"Rất nhiều người đều biết sức hấp dẫn đặc biệt trong ánh mắt của anh ấy. Khi diễn cùng Lương Triều Vỹ, tôi quả nhiên cảm nhận được “sự lợi hại” đó. Ánh mắt của anh đã làm tan chảy tôi. Trông thấy Lương Triều Vỹ ở phim trường còn ấn tượng hơn gấp trăm lần lúc xem phim - nhìn qua màn ảnh", Song Hye Kyo tiết lộ.

Nhất đại tôn sư hé lộ tạo hình Song Hye Kyo

Bộ phim điện ảnh được thực hiện ròng rã trong 3 năm của đạo diễn khó tính Vương Gia Vệ cuối cùng cũng ấn định thời gian ra mắt vào ngày 8/1/2013.

Sau khi lần lượt công bố poster nhân vật “tứ đại tôn sư”: Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Trương Chấn, Triệu Bản Sơn, đơn vị phát hành tiếp tục tiết lộ tạo hình của Song Hye Kyo trong vai phu nhân Diệp Vấn. 

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 1

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 2 Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 3 

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 4

Song Hye Kyo vào vai phu nhân Diệp Vấn (do Lương Triều Vỹ đóng)

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Hoa ngữ với tạo hình váy xường xám thanh lịch và gợi cảm, người đẹp Hàn Quốc khiến fan hâm mộ không khỏi suýt xoa khen ngợi.

Song Hye Kyo chia sẻ: “Lần đầu tiên mặc xường xám, tôi rất không quen. Tuy nhiên, càng mặc tôi càng thích vì trang phục này giúp thể hiện vóc dáng, đồng thời cũng luôn nhắc nhở cần phải duy trì hình thể, trạng thái tốt nhất. Xường xám nhấn mạnh vào phần cổ, mang đến vẻ đẹp vừa sang trọng vừa yểu điệu. Tôi rất thích nó”.

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 5

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 6

Song Hye Kyo tan chảy vì ánh mắt Lương Triều Vỹ

Được biết, vai diễn của cô được đạo diễn Vương Gia Vệ khắc họa rất tỉ mỉ. Ông luôn khai thác tối đa nét đặc trưng từ ngoại hình, cá tính cho tới phong cách diễn xuất của diễn viên để lồng vào đó số phận và hoàn cảnh nhân vật.

Trong trailer được ra mắt cách đây không lâu, khán giả từng được chứng kiến màn “đả nữ giao đấu” giữa hai diễn viên Chương Tử Di và Song Hye Kyo.

Clip dàn diễn viên chính tập luyện võ thuật

Khi nhắc tới bạn diễn Lương Triều Vỹ, mỹ nhân xứ Kim chi cũng chẳng ngại thổ lộ: “Rất nhiều người đều biết sức hấp dẫn đặc biệt trong ánh mắt của anh ấy. Khi diễn cùng Lương Triều Vỹ, tôi quả nhiên cảm nhận được “sự lợi hại” đó. Ánh mắt của anh đã làm tan chảy tôi. Trông thấy Lương Triều Vỹ ở phim trường còn ấn tượng hơn gấp trăm lần lúc xem phim - nhìn qua màn ảnh”.

Trailer Nhất đại tôn sư:

Lam Yến gợi cảm trong phim mới

Nổi tiếng nhờ bộ phim Sex and Zen 3D, Lam Yến hiện đang là một cái tên thu hút rating (lượng thu sóng truyền hình) và doanh thu phòng vé vô cùng đắt giá tại showbiz Hoa.

Mới đây, người đẹp sexy này đã góp mặt trong bộ phim sử thi Tùy Đường Anh Hùng, đảm nhận vai nữ chính Trần Tuệ Nhi. Với tạo hình đẹp mắt, “thiên biến vạn hóa”, cô đã nhận được nhiều cảm tình từ người xem.

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 7

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 8

Tạo hình của Lam Yến trong Tùy Đường Anh Hùng

Mặc dù có một số cảnh ân ái khá táo bạo nhưng nhìn chung, hình ảnh mới cũng như diễn xuất nhiều tiến bộ của Lam Yến trong tác phẩm truyền hình này đã được khán giả khẳng định.

Được biết, trước khi nhập đoàn, cô đã phải chăm chỉ tập luyện nhiều môn nghệ thuật cổ điển để phù hợp với nhân vật trong phim.

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 9

Lam Yến diễn chung với tiền bối Triệu Văn Tuyên

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 10

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 11

Song Hye Kyo tan chảy vì Lương Triều Vỹ - 12

Nữ diễn viên Sex and Zen "lột xác" ấn tượng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HC (Theo Sohu)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung