Siêu nhân Captain America dừng diễn xuất

Thứ Năm, ngày 27/03/2014 08:35 AM (GMT+7)

Tài tử Chris Evans của phim siêu nhân Captain America đang tính chuyển sang làm đạo diễn. Đây hẳn sẽ là một tin gây hụt hẫng với những fan hâm mộ mong muốn thấy tài tử xuất hiện trước màn ảnh.

Ngôi sao 32 tuổi đang tính rũ bỏ chiếc áo khoác siêu nhân để sang làm đạo diễn. Anh chia sẻ trên tờ Variety: “Tôi biết mình muốn làm đạo diễn từ lâu rồi nhưng tôi chưa bao giờ có thời gian. Hết phim này tới phim khác, hết vai này tới vai khác. Nhưng bây giờ đã tới thời điểm rồi. Tôi phải làm điều đó (chuyển sang làm đạo diễn)”.

Anh giải thích: “Nếu tiếp tục diễn thì tôi sẽ diễn theo hợp đồng đã ký với hãng Marvel hoặc không tôi sẽ đi làm đạo diễn”.

Chris Evans vừa đạo diễn phim đầu tay là một câu chuyện tình mang tên 1:30 Train (Chuyến tàu lúc 1h30) trong đó Alice Eve đóng vai chính.

Siêu nhân Captain America dừng diễn xuất - 1

Tài tử điển trai Chris Evans sẽ không xuất hiện trước màn ảnh nữa

Tuyên bố mới này của tài tử Evans xác nhận lại những gì anh vừa nói đầu tháng ba vừa qua ở London: “Khi xong hợp đồng diễn xuất với hãng Marvel thì tôi sẽ nghỉ diễn. Làm diễn viên giống như bạn đang là một bộ phận của guồng máy hệ thống. Việc đó giống như là bạn đang giúp người ta mua một món quà nhưng bạn không biết món quà đó ra sao”.

Tất nhiên, tuyên bố này không đồng nghĩa anh sẽ vĩnh viễn bỏ diễn xuất. “Chắc chắn 5 năm tới, tôi sẽ nhớ nghề diễn và tôi sẽ đi làm phim”

Siêu nhân Captain America dừng diễn xuất - 2

Captain America sẽ chuyển sang làm đạo diễn

Chris Evans được rất nhiều fan hâm mộ yêu quý sau khi đóng phim siêu anh hùng Captain America trong vũ trụ của hãng Marvel. Tập mới nhất mang tên Captain America: Chiến Binh Mùa Đông của anh đang ra rạp toàn cầu. Trong phim, Chris Evans  đóng chung với người đẹp Scarlett Johansson.

Siêu nhân Captain America dừng diễn xuất - 3

Phim Captain America 2 đang ra rạp toàn cầu

Cốt truyện phim đặt vào bối cảnh hậu tận thế ở New York. Khán giả sẽ thấy Captain America sống lặng lẽ ở Washington, DC và cố gắng thích nghi với thế giới hiện đại. Khi liên minh của SHIELD bị tấn công, Steve bỗng vướng vào một âm mưu khủng bố toàn cầu.

Thủy thủ Mỹ buộc phải gia nhập với nhóm của Black Widow (Quả phụ đen) để cố gắng lật tẩy âm mưu kia. Khi toàn bộ nhóm khủng bố lộ diện thì nhóm của Captain America cũng có thêm một đồng minh mới là Chim Ưng. Tuy vậy, họ phải đối mặt với tên ác nhân lớn nhất và không lường trước được. Đó chính là Chiến Binh Mùa Đông.

Phim cũng sẽ ra rạp Việt đầu tháng 4 tới đây.

Theo Ngô Tây (Theo NyDaily) (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood