Phim về Hoàng Phi Hồng lộ ảnh đầu tiên

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 11:03 AM (GMT+7)

Bộ phim mới nhất về huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng vừa tung ra hai hình ảnh đầu tiên. Dự án phim gây chú ý vẫn đang trong giai đoạn ghi hình.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Phim mới về Hoàng Phi Hồng có tên Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng, tên tiếng Anh là Rise of the Legend. Đóng vai chính trong phim là Bành Vu Yến.

Chuyện phim tập trung khai thác thời niên thiếu và giai đoạn tuổi trẻ của nhân vật lịch sữ lỗi lạc, bậc thầy võ công và nhà y thuật Trung Hoa.

Hình ảnh thứ nhất cho thấy Bành Vu Yến để đầu trần cuộn tóc dài đặc trưng của người Trung Quốc cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, đang bước đi trong mưa. Sau lưng cao thủ là một nhóm đông cầm gươm và kiếm đang sẵn sàng xông lên.

Trong bức hình thứ hai cho thấy, Hoàng Phi Hồng trong một thế võ đẹp mắt đầy kỹ thuật. Cả hai hình ảnh này là những hình ảnh đầu tiên của dự án được tung ra cho tới hiện tại.

Phim về Hoàng Phi Hồng lộ ảnh đầu tiên - 1

Dự án phim mới nhất về nhà yêu nước Hoàng Phi Hồng gây chú ý

Được công bố từ giữa năm 2013, dự án phim Hoàng Phi Hồng đã gây chú ý với người hâm mộ dòng phim võ thuật Trung Hoa. Phim cũng gây chú ý với các nhà sản xuất và truyền thông Âu Mỹ như một tác phẩm võ công mới hứa hẹn thành công.

Bộ phim do đạo diễn Châu Hiển Dương thực hiện; chấp bút bởi biên kịch Đỗ Trí Lãng, tác giả kịch bản Hoắc Nguyên Giáp và Mãnh hổ Tô Khất Nhi.

Phim về Hoàng Phi Hồng lộ ảnh đầu tiên - 2

Bành Vu Yến vào vai Hoàng Phi Hồng

Nhà yêu nước Trung Hoa từng được khắc họa rất thành công bởi vô số các ngôi sao tên tuổi như Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác. Phim mới nhất đặt ra thử thách cho Bành Vu Yến để có thể gây ấn tượng với vai diễn bậc thầy này. Mỹ nhân đóng cặp cùng tài tử Unbeatable không ai khác chính là Angela Baby.

Phim về Hoàng Phi Hồng lộ ảnh đầu tiên - 3

Bành Vu Yến nhận thử thách gây ấn tượng với vai diễn có hình tượng ảnh hưởng

Ngoài Bành Vu Yến, phim còn có sự góp mặt của huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo trong vai sư phụ của Hoàng Phi Hồng. Ông cùng với Nguyên Khuê cũng sẽ là hai nhà chỉ đạo võ thuật cho bộ phim.

Mộng anh hùng Hoàng Phi Hồng dự kiến sẽ ra mắt trong dịp cuối năm 2014.

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ