Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 06:58 AM (GMT+7)

Ngày 13/9 tới, phòng vé Việt Nam sẽ bắt đầu công chiếu bộ phim kinh dị ăn khách nhất kể từ năm 2008 tới nay của Hàn Quốc mang tên Killer Toon – Kỳ Án Truyện Tranh.

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Killer Toon là bộ phim kinh dị của đạo diễn Kim Yong-gyun, do cặp sao Lee Si-Young và Um Ki-joon thủ vai. Ngay khi ra mắt tháng 6/2013 vừa qua tại Hàn Quốc, Killer Toon đã trở thành phim kinh dị đầu tiên bán được hơn một triệu lượt vé, số vé kỷ lục từ sau phim Death Bell năm 2008.

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 1

Kỳ Án Truyện Tranh - Oan hồn thì không tha thứ!

Đây cũng là vai diễn chính hứa hẹn nhiều tiềm năng của nữ diễn viên Lee Si Young kể từ vai phụ trong phim truyền hình ăn khách Vườn Sao Băng 2009. Vừa là ngôi sao vừa là nữ võ sĩ quyền anh, Lee Si Young tận dụng triệt để những kinh nghiệm võ thuật của mình trong bộ phim kinh dị giật gân đến nghẹt thở này.

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 2

Một cái chết thương tâm bắt đầu cho một vụ án

Bộ phim kể về việc thanh tra Lee Ki Chul phải điều tra các vụ án mạng dã man xảy ra liên tiếp, với cách thức thực hiện trùng khớp với nội dung của một bộ truyện tranh trên mạng được vẽ bởi hoạ sĩ Ji Yoon.

Cốt truyện bắt đầu bằng một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng. Tất cả các dấu vết còn sót lại trên hiện trường kể cả dấu vân tay trên vũ khí đều khiến mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tự sát, ngoại trừ thanh tra Ki-Chul.

Bằng trực giác, anh tin rằng đó không phải là một vụ tự sát bình thường. Và trong quá trình điều tra về cái chết của tổng biên tập một trang web truyện tranh, Ki-Chul vô tình truy cập vào một trang web mà câu chuyện đăng trên đó hoàn toàn trùng khớp với những tình tiết của vụ án đã xảy ra, thậm chí là chính xác đến từng vết thương trên cơ thể. Người thanh tra bắt đầu nghi ngờ rằng nữ tác giả truyện tranh Ji-Yun có liên quan trực tiếp tới vụ án này.

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 3

Thám tử điều tra Ki-Chul vào cuộc

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 4

Nữ họa sỹ truyện tranh Ji Yoon bị tình nghi

Trong khi đó, Ji-Yun – một người bị mắc phải hội chứng hoang tưởng ảo giác – lại quả quyết rằng mình vô tội và nói rằng những câu chuyện cô ấy viết chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Nhưng cho đến khi có nạn nhân thứ 2 cũng bị giết đúng theo cái cách được miêu tả trong truyện, cô đã trở thành nghi phạm bị tình nghi nhiều nhất. Và giờ đây, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tiết lộ bí mật chết người mà cô đã che dấu bấy lâu để bảo vệ chính bản thân và danh tiếng của mình…

Trailer phim Kỳ Án Truyện Tranh

Phim hứa hẹn sẽ khiến người xem phải hồi hợp, rùng mình từ khi mở đầu cho đến lúc những bí mật hãi hùng được phanh phui.

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 5

Phim kinh dị ăn khách Hàn tới Việt Nam - 6

Và nhiều điều ly kỳ khác

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim Hàn Quốc hay
Báo lỗi nội dung