Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin

Son Ye Jin xinh đẹp trong từng cảnh quay của Hương mùa hè, khi cô mới 22 tuổi.

Bốn bộ phim Chuyện tình Harvard, Hương mùa hè, Trái tim mùa thu và Tình cờ đã in sâu trong trái tim mỗi khán giả Việt Nam những năm 2000. Đó là thời điểm phim truyền hình Hàn Quốc bắt đầu làn sóng Hallyu để mở rộng sức ảnh hưởng văn hóa tới các nước khác trong khu vực châu Á. Dù thời gian có trôi đi thật nhanh nhưng những cảm xúc về những bộ phim trên vẫn như còn nguyên vẹn trong ký ức thế hệ 8X.

Bốn diễn viên nữ chính của các drama xuất sắc kể trên đều là đại mỹ nhân xứ Hàn. Không ai khác họ chính là Kim Tae Hee, Son Ye Jin, Song Hye Kyo và Kim Hye Sun. Trong làng giải trí xứ Kim chi có nhiều ngôi sao “đẹp như ngọc”, nhưng bốn người đẹp kể trên vẫn tỏa sáng giữa một rừng sao lấp lánh đó.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của đại mỹ nhân xứ Hàn qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng đầu những năm 2000. Mở đầu loạt bài này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả chùm ảnh về nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin cách đây đúng 10 năm vào thời điểm cô tham gia bộ phim Hương mùa hè (năm 2003).

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 1

Son Ye Jin tham gia bộ phim Hương mùa hè khi mới 22 tuổi.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 2

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 3

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 4

Đây cũng là bộ phim thứ ba trong loạt phim bốn mùa của đạo diễn Yoon Suk Ho. Ông đã sớm nhận ra nét đẹp thuần khiết của Son Ye Jin nên quyết định giao vai nữ chính Shim Hye Won cho cô.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 5

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 6

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 7

Hye Won là một cô gái xinh như đóa hoa sớm mai, vừa dịu dàng, nữ tính vừa trong sáng, mảnh mai. Cô có một cuộc sống tưởng như hoàn hảo, một công việc tốt, một vị hôn phu giỏi giang hết mực chăm lo cho cô.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 8

Nhưng ngay từ nhỏ Hye Won đã bị mắc bệnh tim khiến cô không thể chơi đùa thỏa thích với bạn bè.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 9

Sau một lần được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật thay tim, cô đã trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng Hye Won luôn cảm giác mình đang sống bằng trái tim của một người khác.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 10

Trong một lần tình cờ trú mưa, Hye Won gặp Min Woo (Song Seung Heon thủ vai). Đó là một chàng trai khôi ngô, rất thân thiện, nhưng trong tim lại ẩn giấu nỗi đau tình yêu trong quá khứ.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 11

Cuộc gặp gỡ tình cờ nhưng đầy duyên nợ giữa Hye Won và Min Woo đã đưa họ đến với tình yêu lãng mạn trong những ngày mưa.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 12

Hye Won phải sống trong tâm trạng giằng xé, vừa không muốn làm tổn thương vị hôn phu của mình vừa không thể che giấu tình cảm định mệnh đối với Min Woo, trong khi người bạn gái thân nhất của cô lại đang dành trọn tình yêu đối với chàng trai này.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 13

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 14

Khi biết ra sự thật trái tim mình được mang trong người là của người yêu cũ của Min Woo, Hye Won hoài nghi về tình yêu Min Woo dành cho cô. Cô quyết định cưới vị hôn phu kia nhưng ngày cưới, đột nhiên căn bệnh tim của cô gái bé bỏng ấy tái phát.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 15

Hye Won lại được đưa ra nước ngoài thay tim. Trong khi đó, anh chàng Min Woo bị che giấu sự thật đã tin rằng Hye Won qua đời. 3 năm sau, anh về nước và họ lại gặp nhau trong một cơn mưa mùa hè. Trái tim của Hye Won lại thổn thức như ngày nào, nhưng giờ đây cô đã không còn mặc cảm vì hình bóng người yêu cũ của Min Woo.

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 16

Son Ye Jin qua vai diễn này đã vươn lên trở thành ngôi sao Hallyu tại châu Á, đặc biệt là Nhật. Cô sở hữu nét đẹp dịu dàng "hữu xạ tự nhiên hương".

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 17

Đại mỹ nhân phim Hàn xưa: Son Ye Jin - 18

Nét đẹp trong sáng của cô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Hye Won của "Hương mùa hè"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN