Nữ diễn viên được fan cầu hôn sau khi thoát y

Ngay sau khi cảnh thoát y được phát sóng, người hâm mộ đã bày tỏ tình cảm với Alexandra trên twitter, thậm chí còn cầu hôn cô nàng!

Mới đây, trong tập 2 bộ phim True Detective (tạm dịch: Thám tử chân chính) được phát sóng trên kênh phim HBO, khán giả đã được mãn nhãn với cảnh nóng nhạy cảm của Lisa Tragnetti (Alexandra Daddario thủ vai) và thám tử Martin Hart (Woody Harrelson thủ vai).

Nhân vật của Alexandra, Lisa Tragnetti có một mối quan hệ đặc biệt với anh chàng thám tử Hart. Trong phân cảnh này, cô còng tay Hart và trút bỏ quần áo, hoàn toàn khỏa thân trước mặt anh.

Nữ diễn viên được fan cầu hôn sau khi thoát y - 1

Nhân vật Lisa trong trang phục thường ngày gợi cảm

Nữ diễn viên được fan cầu hôn sau khi thoát y - 2

Lisa quyến rũ đang thoát y trước mặt Hart

Mặc dù việc khỏa thân đối với Alexandra có vẻ khá là đơn giản nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây trên MTV, nữ diên viên này đã thừa nhận rằng đây thực sự là một thử thách và việc khỏa thân không phải là một quyết định dễ dàng.

 “Tôi chỉ nghĩ một điều rằng vai diễn này là một thử thách lớn đối với mình, và tôi thấy đây là một thử thách tốt, một thử thách thú vị,” Alexandra nói.

Tôi thực sự muốn trở thành một phần của bộ phim này và tôi hiểu rằng việc khỏa thân cũng như nhiều việc khác là yêu cầu bắt buộc dành cho nhân vật này… Đây là một nhân vật hoàn toàn khác biệt với tất cả những vai diễn trước đây của tôi. Việc khỏa thân chỉ là một trong số đó.

Ngay sau khi được phát sóng, người hâm mộ đã bày tỏ tình cảm với Alexandra trên twitter, thậm chí còn cầu hôn cô nàng!

Nữ diễn viên được fan cầu hôn sau khi thoát y - 3

Fan hâm mộ cầu hôn nữ diễn viên xinh đẹp

Một khán giả nam tên Vagner André đã để lại lời nhắn: "Chào Alex, anh yêu em và giọng nói ngọt ngào, đáng yêu của em. Lấy anh nhé ?" hay như lời nhắn nhủ: "Axel Roguet, anh vừa xem tập 2 True Detective… Alex, hãy lấy anh!".

Trong tập tuần tới, vai diễn của Alex sẽ có sự thay đổi lớn hơn nữa, và cũng không thể phủ nhận rằng, cô nàng 27 tuổi này trông thật tuyệt.

Thám Tử Chân Chính(Tựa Gốc: True Detective), là bộ phim truyền hình dài 8 tập được chiếu trên kênh HBO. Nội dung chính của bộ phim kể về hai thám tử Rust Cohle và Martin Hart trong cuộc săn lùng tên sát nhân giết người hàng loạt kéo dài 17 năm ở Louisiana.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yếnnh (Theo JJ) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN