Lộ clip Hà Tăng được Louis cầu hôn

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Clip cầu hôn trên đỉnh núi của Hà Tăng được phát trong đám cưới đã xuất hiện.

Theo tiết lộ từ những khách mời có mặt, trong đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn, các quan khách đã bất ngờ với một clip được chuẩn bị sẵn, ghi lại khoảnh khắc cầu hôn của cặp đôi này.

Lộ clip Hà Tăng được Louis cầu hôn - 1

Những hình ảnh hạnh phúc được dựng thành một clip cảm động

Đây là đoạn clip kết nối lại hình ảnh của cô dâu – chú rể từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành, rồi đến khi cả hai gặp nhau. Trong đó, hình ảnh hai người tình tứ bên nhau tại nhiều địa điểm cũng được ghi lại.

Điểm nhấn đặc biệt chính là hình ảnh Louis Nguyễn quỳ gối cầu hôn Tăng Thanh Hà trên đỉnh một ngọn núi. Hình ảnh này khiến mọi người thích thú, không ít người đẹp có mặt tại sự kiện đã bày tỏ sự xúc động.

Lộ clip Hà Tăng được Louis cầu hôn - 2

Chú rể đã ngỏ lời cầu hôn Hà Tăng trên đỉnh một ngọn núi

Clip Hà Tăng được cầu hôn đã chiếu trong tiệc cưới

Trước đó, một clip ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể và các khách mời cùng nhảy điệu Gangnam Style trong tiệc cưới cũng thu hút sự chú ý. Sau khi hoàn tất các thủ tục phần lễ, đến phần vui chơi, cả hai đã cùng các khách mời quậy tưng bừng với điệu nhảy ngựa.

Lộ clip Hà Tăng được Louis cầu hôn - 3

Cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới cũng "quậy" tưng bừng

Cô dâu quậy với Gangnam Style

Khác hẳn với hình ảnh e lệ thường thấy, cô dâu Hà Tăng trong clip này đã "quậy" hết cỡ cùng các khách mời. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Clip: YouTube
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN