Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 10:51 AM (GMT+7)

Đây là một cảnh quay trong phim điện ảnh Ma Dai do Ngân Khánh đảm nhận vai nữ chính.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 1

Trong bộ phim điện ảnh mới của Ngân Khánh mang tên Ma Dai, Ngân Khánh có một cảnh quay phải hóa thân thành cô nàng mua ve chai. Màn hóa thân có một không hai này là một cảnh quay đặc biệt của Ma Dai để thể hiện mối quan hệ bất đắc dĩ giữa Lam và Thố (Đức Thịnh) sau khi anh trở thành một hồn ma. 

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 2

Ngay sau khi hóa trang thành cô gái mua ve chai, Ngân Khánh đã chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường. Điều này đã gây ngạc nhiên cho hầu hết những người đang lưu thông trên đường phố.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 3

Ma Dai là bộ phim điện ảnh mới mà Ngân Khánh tham gia sau một thời gian tạm yên ắng với phim điện ảnh. Trong phim, Ngân Khánh đảm nhận vai nữ chính tên Lam.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 4

Chia sẻ về vai diễn mới này, Ngân Khánh cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản, nhân vật Lam đã khiến cô không thể nào rời mắt. Chỉ mất một buổi, Ngân Khánh đã đọc hết kịch bản phim và hoàn toàn bị Lam chinh phục.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 5

Nhân vật của Ngân Khánh trong Ma Dai với tính cách và tâm lý phức tạp hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một chân dung hoàn toàn mới của cô.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 6

Đặc biệt, trong phim này Ngân Khánh sẽ đóng cặp cùng với diễn viên Đức Thịnh.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 7

Lần đầu hợp tác với nhau nhưng Ngân Khánh và Đức Thịnh có phần kết hợp khá ăn ý và có nhiều kỷ niệm khó quên.

Ngân Khánh lái xế hộp sang trọng đi mua ve chai - 8

Với vai diễn Lam trong Ma Dai, Ngân Khánh đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi liên tục phải thay đổi cảm xúc cũng như thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau. Lúc là một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, khi lại là một cô gái mỏng manh yếu ớt cần, cũng như phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh) - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ (Hari Won), Thánh Su (Thái Hòa)... Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 30.4.2015.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh