Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu

Ngân Khánh đã bay sang Mỹ 2 tháng trước để đặt chiếc váy cưới cho buổi tiệc đậm chất Sài Gòn thập niên 1950.

Ngân Khánh đã chuẩn bị vô cùng chu đáo cho tiệc cưới của mình diễn ra vào ngày 9.2. Buổi tiệc với chủ đề "Đêm phương Đông" được thiết kế với không gian mang đậm chất của Sài Gòn thập niên 1950. Cô dâu Ngân Khánh gây ấn tượng mạnh với khách mời bởi bộ váy cưới độc đáo.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 1

Ngân Khánh mặc váy cưới Oscar de la Renta với giá gần 200 triệu và được đem về Việt Nam cách đây 3 ngày trước khi cô làm lễ cưới.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 2

Nữ diễn viên gây chú ý ngay từ sảnh tiệc với chiếc váy cầu kỳ.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 3

Ngân Khánh đã bay sang Mỹ 2 tháng trước để đặt chiếc váy cưới này. Theo ekip của Ngân Khánh tiết lộ, lý do cô chọn chiếc áo cưới cuối cùng trong cuộc đời thiết kế của NTK thiên tài Oscar de la Renta bởi đây là thương hiệu thời trang nổi tiếng cô vô cùng yêu thích.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 4

 Ngân Khánh muốn chọn chiếc váy đơn giản và thanh lịch. Chính vì vậy cô đã chọn 1 trong số váy cưới của bộ sưu tập cuối cùng của Oscar de la Renta trước khi ông qua đời. Oscar de la Renta là thương hiệu áo cưới lớn của Mỹ, những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng thường xuyên lựa chọn thương hiệu này như Đệ nhất phu nhất Mỹ Michelle Obama, mỹ nhân phim Triệu phú khu ổ chuột Freida Pinto, Jennifer Garner, Phạm Băng Băng….

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 5

Đặc biệt, điểm nhấn của trong bộ váy cô dâu không phải nằm ở chiếc váy cưới, mà lại chính là tấm voan. Đây là một tác phẩm nghệ thuật và được làm rất cầu kỳ với nhiều thợ thủ công làm liên tục trong 2 tháng.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 6

Tấm voan này được Ngân Khánh lên ý tưởng. Các nghệ nhân thêu hoàn toàn bằng tay với chất liệu là chỉ và tóc thật, khắc họa lại toàn bộ những gương mặt đầy cảm xúc của các cô, cậu bé là cháu ruột trong gia đình của cô dâu và chú rể. Hình ảnh trên gợi nhiều người liên tưởng đến váy cưới của minh tinh Angelina Jolie.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 7

Chiếc váy cưới của Angelina Jolie kín đặc những bức tranh của sáu đứa con.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 8

Ngân Khánh tinh tế trong bộ váy cưới đặc biệt.

Ngân Khánh đẹp ấn tượng với váy cưới gần 200 triệu - 9

Nữ diễn viên xinh đẹp trong ngày cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Chanh ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN