Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh

Thứ Tư, ngày 04/02/2015 19:35 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp sợ ông xã Thanh Thúy buông tay khỏi...chỗ nhạy cảm.

Mới đây, nhà sản xuất phim Ma Dai đã tung ra một số ảnh hậu trường của bộ phim. Đáng chú ý là tấm hình Đức Thịnh khỏa thân trước ống kính. Đây là cảnh mà Đức Thịnh phải thực hiện trước mặt bạn diễn Ngân Khánh.

Khi được hỏi về cảnh khỏa thân này, Đức Thịnh chia sẻ: “Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ là với “nhan sắc” như tôi mà cũng có ngày phải đóng cảnh khỏa thân trên màn ảnh. Mặc dù đã biết kịch bản của phân đoạn này là một cảnh hài hước nhưng khi bắt đầu, tôi vẫn thấy bối rối. Sau khi quay xong, không biết mình nude có “đẹp” không nhưng Ngân Khánh thì phán chắc nịch: “gu của chị Thúy lạ quá!

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 1

Cảnh khỏa thân hài hước của Đức Thịnh trong phim Ma Dai.

Vì quá bối rối và hồi hộp nên ông xã Thanh Thúy đã quên... không tính đến việc sử dụng dụng cụ "bảo hộ" khu vực nhạy cảm khi ra phim trường. Thế nên ekip của phim Ma Dai và diễn viên Ngân Khánh đã rất... căng thẳng khi thực hiện cảnh quay vì sợ Đức Thịnh ..."lộ hàng".

Ngân Khánh cho biết: “Cảnh nóng trong phim tôi từng tham gia không ít lần nhưng khi đóng phân đoạn này, tôi vô cùng bối rối. Tôi sợ anh Thịnh diễn quá say mê, buông tay che chỗ hiểm thì chắc tôi... ngất quá! (cười)".

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 2

Ngân Khánh bối rối vì cảnh quay nhạy cảm của Đức Thịnh.

Trong phim Ma Dai, Đức Thịnh vào vai Thố, làm nghề sửa xe, luôn lạc quan nhưng vì một sự cố mà anh thành... hồn ma. Ngân Khánh vào vai Lam - một cô tiểu thư nhà giàu kiêu kỳ. Cuộc gặp gỡ giữa cô và chàng Thố mang lại nhiều rắc rối cho cả hai và những người xung quanh.

Ngoài tình huống nude trước mặt Ngân Khánh, “Ma Dai” Đức Thịnh còn có một cảnh thú vị khác khi bị bắt “đùa giỡn” trên nắp capô xe hơi đang chạy. Với cảnh quay này, Ngân Khánh là người lái xe còn Đức Thịnh được “gắn” trên đầu xe hơi bởi một sợi dây bảo hiểm. 
 

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 3

Đức Thịnh được gắn trên nắp capô xe hơi bằng sợi dây bảo hiểm.

Phim Ma Dai được quay vào tháng 10-11.2014 với bối cảnh chính tại TP HCM và Vũng Tàu. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 4.2015. Phim do Nguyễn Hoàng Duy - chồng của Trang Nhung cùng Đức Thịnh làm đạo diễn.

Thêm một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 4

Đức Thịnh vào vai  Thố nhưng số phận biến Thố thành một hồn ma.

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 5

Chân dung chàng Ma Dai - Thố trong phim. 

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 6

Cảnh quay này đã mang lại cho ekip rất nhiều tiếng cười cũng như thu hút sự chú ý của người đi đường.

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 7

Đức Thịnh nhí nhảnh trên phim trường.

Ngân Khánh căng thẳng vì cảnh nude của Đức Thịnh - 8

Nguyễn Hoàng Duy với vai trò đạo diễn của phim.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh