Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi

Thứ Tư, ngày 11/11/2015 09:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Rowan Atkinson đã kết thúc cuộc hôn nhân 24 năm để tự do hẹn hò với người tình trẻ Louise Ford.

Sự kiện: Mr Bean

Nam diễn viên Rowan Atkinson (60 tuổi) và vợ chuyên gia trang điểm Sunetra (54 tuổi) đã ly hôn vào năm 2014 và mới đây đã chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn.

Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi - 1

Mr Bean và Sunetra.

Cuộc hôn nhân 24 năm đã kết thúc sau 1 thỏa thuận ly hôn với nguyên nhân ly di là “do những hành vi không hợp lý”. Tuy nhiên trên giấy ly hôn được công bố không đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến lý do này.

Mr Bean Rowan Atkinson và bà Sunetra đều không có mặt tại tòa nhận phán quyết ly hôn. Theo The Sun, một nguồn tin cho biết “Sunetra đã vô cùng thất vọng khi bị Mr Bean bỏ rơi để chạy theo người phụ nữ trẻ tuổi hơn”.

Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi - 2

Rowan Atkinson và Sunetra năm 1990

Sunetra, là con gái của một kỹ sư người Ấn, làm chuyên gia trang điểm của đài BBC khi gặp Rowan Atkinson vào những năm 80. Cặp đôi kết hôn năm 1990 và có hai con chung  Ben Atkinson 22 tuổi và Lily Atkinson 20 tuổi. Trước khi kết hôn, Mr Bean từng có mối tình sâu nặng với diễn viên Leslie Ash.

Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi - 3

Atkinson (60 tuổi) và người tình Louise Ford (32 tuổi).

Tuy nhiên, Mr Bean đã từ bỏ cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm để hẹn hò với diễn viên hài kịch 32 tuổi Louise Ford. Louise Ford và Atkinson gặp nhau vào năm 2013 sau khi cùng nhau xuất hiện trong vở kịch “Quartermaine’s Terms”.  Louise Ford từng xuất hiện trong phim Misfits, đóng chung với Simon Bird và Joe Thomas trong phim Sky’s Chickens. Cô lớn lên ở London và từng tốt nghiệp Đại học Southampton.

Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi - 4

Mr Bean chính thức ly hôn để cặp bồ trẻ bằng nửa tuổi - 5

Rowan Atkinson là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất ở Anh Quốc với tài sản ước tính lên tới 70 triệu bảng. Ông đã bán chiếc siêu xe McLaren F1 với giá 8 triệu bảng hồi đầu năm nay. Trước khi ly hôn năm 2014 Rowan Atkinson và Sunetra đang cùng xây 1 ngôi nhà trị giá 11 triệu bảng (370 tỷ đồng) tại vùng Oxfordshire. Sau khi chia tay, Mr Bean chuyển về một căn nhà ở London trong khi Sunetra sống tại biệt thự 21 triệu bảng (705 triệu đồng) ở thành phố. 

Hiện Rowan Atkinson vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

Chia sẻ
Theo Hà Anh (Người đưa tin)
sự kiện Mr Bean
Báo lỗi nội dung