"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con

Danh hài Rowan Atkinson vừa chia tay người vợ 23 năm chung sống và đang hẹn hò nữ diễn viên Louise Ford kém ông 28 tuổi.

Rowan Atkinson, ngôi sao nổi tiếng trong loạt phim Mr. Bean đang yêu nữ diễn viên hài trẻ trung 31 tuổi Louis Ford. Tuy nhiên, ông vẫn đeo nhẫn cưới từng đính ước với vợ Sunetra Sastry trên ngón tay áp út.

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 1

Mr. Bean cùng bạn gái mới là Louis Ford

Louis Ford là nữ diễn viên hài trẻ của Anh. Lần đầu tiên Rowan Atkinson và cô bị bắt gặp sánh bước cùng nhau là năm ngoái ở West End, London khi họ đóng chung vở kịch Quatermaine’s Terms.

Mỉa mai thay, cùng ngày hôm đó, người ta đã chụp được bức hình ông đi ăn với vợ sau khi vở kịch kết thúc.

Nhưng từ đó, người ta thường bắt gặp cô Ford sánh bước với ông ở nơi công cộng và ngay bên ngoài căn hộ ngoại ô riêng ở phía nam London của Atkinson.

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 2

Rowan Atkinson quen biết Louis Ford từ vở kịch Quatermaine’s Terms

Tuần trước, cặp đôi rất thoải mái và thân mật cùng nhau đi mua cây cảnh ở vườn cảnh thành phố về trang trí nhà mới của cô Ford. Hàng xóm xung quanh cho biết nam diễn viên hài lái xe Audi của Luois Ford thay vì xe thể thao đắt tiền của mình.

Một nguồn tin cho biết thêm: “Atkinson và Louis Ford đang rất hạnh phúc và ngày càng dành nhiều thời gian ở bên nhau. Họ thường nắm tay nhau và đi bộ, thi thoảng ông chạm vào má cô ấy.”

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 3

Cả hai đi mua cây cảnh về cho nhà mới của Louis Ford

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 4

"Mr. Bean" đã không đi xe thể thao đắt tiền của mình

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 5

Thay vào đó, mới đây ông thường lái xe Audi cũ của Louis Ford

Rowan Atkinson là một trong những nhà giải trí giàu có nhất nước Anh với số tài sản lên đến 70 triệu bảng Anh (2.240 tỷ đồng). Ngoài đời, ông là người khá kín tiếng chuyện riêng tư, không hề đề cập tới vợ con.

Ngôi sao  Anh Quốc nổi danh với những vai diễn hài hước về những người đàn ông cô đơn thường gặp bất hạnh trong cuộc sống. Nhưng dường như Rowan Atkinson không chia sẻ điểm chung đó với các nhân vật của mình.

Atkinson gặp vợ là Sunetra cuối thập niên 80. Khi đó, vợ ông là nghệ sỹ hóa trang cho BBC và ông thì đang yêu một diễn viên nổi tiếng khác là Leslie Ash.

"Mr. Bean" yêu gái trẻ đáng tuổi con - 6

Con gái và vợ của Rowan Atkinson

Sau khi chia tay Leslie Ash, Atkinson kết hôn với Sunetra Sastry. Họ chung sống tới nay được 23 năm và có 2 con đều trưởng thành (Ben 20 tuổi và Lily 19 tuổi). Hai người cùng sở hữu căn hộ sáu phòng ngủ ở Chelsea và hai bất động sản khác.

Tình cảm vợ chồng Atkinson mấy năm trước đã bắt đầu rạn nứt. Trong một bài phỏng vấn hai năm trước (trước khi Atkinson gặp Louis Ford), ông chia sẻ rằng mình khá cô đơn.

Hiện tại, dù chưa công bố chính thức về việc ly hôn nhưng Rowan Atkinson bằng hành động đã cho công chúng biết đã chia tay vợ. Hiện tại, cả Atkinson, Louis Ford và bà Atkinson đều từ chối bình luận về mối quan hệ tay ba này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây (Theo D.M) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung