"Cặp đôi vàng Hollywood" ly hôn sau kỷ niệm ngày cưới

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sao nam của phim Gone girl - Ben Affleck và Jennifer Garner tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến fan sửng sốt.

Sự kiện: Showbiz 2015

Ben Affleck và Jennifer Garner đã chính thức công bố việc ly hôn sau đúng  một ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ.

"Cặp đôi vàng Hollywood" ly hôn sau kỷ niệm ngày cưới - 1

Cặp đôi vàng của Hollywood đã chính thức li dị

Trong một bài phát biểu chung, hai vợ chồng cho biết: "Sau nhiều suy nghĩ và xem xét cẩn thận, chúng tôi đã đưa ra một quyết định rất khó khăn, đó là ly hôn.

Chúng tôi vẫn sẽ dành cho nhau tình thân hữu và cam kết sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái. Chúng tôi hy vọng có thể giữ được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Đây cũng là những phát ngôn duy nhất của chúng tôi về việc này. Cảm ơn mọi người".

Ben Affleck và Jennifer Garner đã kết hôn vào năm 2005 và có ba người con: Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi ) và cậu con trai Samuel (3 tuổi). Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 sau khi hợp tác trong phim Trân Châu Cảng (2001) và Daredevil (2003).

"Cặp đôi vàng Hollywood" ly hôn sau kỷ niệm ngày cưới - 2

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình sao "Gone Girl"

Trong bài phát biểu khi nhận giải thưởng Phim xuất sắc nhất cho Argo tại Oscar 2013, nam diễn viên Ben Affleck đã có những "lời có cánh" dành tặng vợ anh đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: "Cảm ơn em vì đã cùng anh vun xới cho hôn nhân của chúng ta trải qua 10 mùa Giáng sinh. Thật tuyệt vời. Đây là cũng là một công việc, nhưng là một công việc tốt nhất. Và anh không muốn làm cùng ai khác ngoài em".

Bài phát biểu này của Ben đã khiến nhiều người hiểu rằng tài tử đang bóng gió về việc hôn nhân của hai người đang căng thẳng.

Sau đó vài tháng, khi xuất hiện trên một show truyền hình, Ben Affleck đã đính chính lại điều đó. Tài tử cho biết, anh không thể làm bất cứ điều gì mà không có sự hỗ trợ của vợ mình. Với anh, Jennifer là cả thế giới.

"Cặp đôi vàng Hollywood" ly hôn sau kỷ niệm ngày cưới - 3
Cặp đôi đã có nhiều dấu hiệu rạn nứt vào năm ngoái

Sau khi kết hôn, Jennifer Ganner lui về hậu trường chăm sóc con cái để Ben có thể thỏa sức "tung hoành" trong các tác phẩm của mình.  Trả lời trên tạp chí gần đây, Jennifer cho biết: "Tôi đã ở nhà trong một thời gian dài. Giờ đã đến lượt tôi thể hiện bản thân và tôi sẽ trở lại công việc vào mùa xuân này".

Mối quan hệ của hai người đã có dấu hiệu rạn nứt vào năm ngoái khi Jen trả lời phỏng vấn rằng họ không còn quá quấn quýt nhau nữa nhưng điều đó vẫn ổn.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Showbiz 2015
Báo lỗi nội dung