MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô

Thứ Năm, ngày 16/07/2015 16:03 PM (GMT+7)

Phan Anh phong trần, năng động làm MC dẫn dắt Cuộc đua kỳ thú 2015.

Sau vòng thử thách gắt gao dành cho các đội chơi người nổi tiếng và người chơi thường, Cuộc đua kỳ thú 2015 chuẩn bị bước vào tập đối đầu đầu tiên. Trong chặng đua mở màn, các đội đua đã tập kết tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Từ điểm xuất phát này, 8 đội đua sẽ chính thức đối mặt với thử thách đầu tiên và không hề dễ dàng của The Amazing Race Vietnam.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 1

Các đội chơi hào hứng trong thử thách của tập đầu tiên.

Đội hình “người nổi tiếng” gồm: đội Vàng: Trương Nam Thành – Hải Băng, đội Đỏ: Tim – Anh Đức, đội Nâu: Trang Pháp – Băng Di, đội Xanh dương: Song Ngư – Trúc Như và đội Hồng: Đăng Hoàng – Thuỳ Anh. Đội hình “người thường” với các fan hâm mộ Cuộc đua kỳ thú sẽ gồm: đội Xanh lá: Chí Thành – Lincoln, đội Cam: Ngọc Anh – Nhật Anh, đội Tím: Joo Young – Phương Ly.

Vịnh Hạ Long là nơi bấm máy những cảnh quay đầu tiên – MC mới của chương trình xuất hiện từ thuỷ phi cơ.

Điểm xuất phát đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2015 diễn ra tại đảo Tuần Châu thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trước chặng đua hấp dẫn này, 8 đội đua mới đều đang rất háo hức và hừng hực quyết tâm giành chiến thắng ngay từ chặng đầu tiên. Thời điểm về đích của chặng 1 sẽ quyết định khoảng cách và vị thế của các đội ở chặng tiếp theo. Đồng thời, đội cán đích đầu tiên ở chặng đua này sẽ giành lấy tấm thẻ ưu tiên duy nhất của chương trình. Với tấm thẻ này, đội chơi có lợi thế rất lớn khi có thể bỏ qua một thử thách bất kỳ trong các lộ trình đua từ chặng 2 đến chặng 8.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 2

Phan Anh xuất hiện từ thủy phi cơ tiền tỷ.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 3

Anh ăn mặc trẻ trung và năng động.

Những hình ảnh của tập đầu tiên cũng được bật mí với một chiếc thuỷ phi cơ Hải Âu trị giá 2 triệu đô đưa MC Phan Anh đến “ra mắt” 8 đội đua và hô vang hiệu lệnh xuất phát chặng đầu tiên. Xuất hiện năng động từ chiếc thuỷ phi cơ, MC Phan Anh là gương mặt dẫn chương trình trình mới của Cuộc đua kỳ thú năm nay. Anh sẽ là người đồng hành cùng 8 đội đua trong những thử thách lý thú nhưng không kém phần khắc nghiệt suốt hành trình dọc miền đất nước

Đã quen mặt với khán giả khi là MC của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về mảng ca hát trên truyền hình, Phan Anh lần đầu tiên thử nghiệm vai trò MC trong một chương trình thiên về vận động, chinh phục như Cuộc đua kỳ thú, anh cho biết: “Phan Anh rất hồi hộp nhưng cũng rất hào hứng và cũng như đã chuẩn bị tinh thần và thể chất sẵn sàng cho chương trình kỳ thú nhất trong lĩnh vực truyền hình này. Là MC của Cuộc đua kỳ thú, Phan Anh không chỉ là cầu nối giữa khán giả và các đội đua mà cũng là người giới thiệu đến khán giả những thắng cảnh đẹp, những nét văn hoá đặc trưng của từng vùng miền”.

Phan Anh chia sẻ về lý do tham gia chương trình: “Phan Anh yêu thích đi đây đó, và thích du lịch khám phá. Bản thân Phan Anh cũng là “fan” của Cuộc đua kỳ thú nên đây sẽ là cơ hội để tôi cảm nhận chương trình này nhiều hơn và “thử” một phong cách và hình ảnh mới. Khán giả sẽ bắt gặp một MC Phan Anh không chỉ là người dẫn chuyện mà còn người giữ tinh thần trẻ - khỏe – năng động và tràn đầy năng lượng mà chương trình muốn gửi gắm”.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 4

Đây là lần đầu tiên Phan Anh thử sức dẫn dắt một chương trình đòi hỏi thể lực.

Khác với vẻ lịch lãm khi dẫn dắt các chương trình âm nhạc trên những sân khấu lớn, hình ảnh Phan Anh phong trần, năng động cùng lối dẫn tự tin, cởi mở sẽ trở thành một điểm nhấn không thể bỏ qua của Cuộc đua kỳ thú 2015.Bên cạnh sự hào hứng với vai trò mới này, MC Phan Anh cũng dành nhiều tâm huyết cho chương trình: “Phan Anh muốn mình là một người bạn đồng hành hoạt bát, thân thiết, là cầu nối của thí sinh và khán giả.” Trong khi cuộc đua đang diễn ra, tất cả các đội chơi đều đồng ý rằng người họ muốn gặp nhất chính là… MC Phan Anh vì lúc đó họ đã vượt qua hết tất cả thử thách và đặt chân đến tấm thảm về đích.

Đi qua những khung cảnh đẹp nhất ở Tuần Châu, chặng 1 của Cuộc Đua Kỳ Thú với những thử thách đòi hỏi cả thể lực, trí thông minh và yếu tố may mắn sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ Sáu, ngày 17.7

Một số hình ảnh về các đội chơi trong tập 1 Cuộc đua kỳ thú:

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 5

Trương Nam Thành và Hải Băng.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 6

Tim và Anh Đức.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 7

Băng Di và Trang Pháp.

MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô - 8

Song Ngư và Trúc Như.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung