MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực

Thứ Bảy, ngày 24/01/2015 16:40 PM (GMT+7)

Thừa nhận bị đau lưng sau khi kéo mẻ cá đầu tiền từ dưới biển lên, Trần Lực bị MC Phan Anh "đá xéo" là do lớn tuổi nên sức yếu.

Trong tập 13 của chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế!" phát sóng vào trưa nay (24/1), ba ông bố gồm: Phan Anh, Trần Lực và Hoàng Bách được giao nhiệm vụ ra biển bắt cá cùng các ngư dân.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 1

Trần Lực ngồi thẫn thờ nhìn ra biển vì nhớ con trai

Trong khi Phan Anh và Hoàng Bách thể hiện sự hào hứng, thích thú thì ông bố Trần Lực có vẻ không muốn phải rời xa cậu con trai của mình. Đạo diễn "Chàng trai đa cảm" chia sẻ, anh có cảm giác lâng lâng khi ra biển và nhất là việc để Bờm ở lại một mình trên đất liền. Tuy nhiên, dù nhớ con, Trần Lực cũng phải tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình là kéo lưới cùng các ngư dân mỗi khi thuyền trưởng thông báo có cá.

Sau khi mẻ cá đầu tiên được kéo lên, Trần Lực đã thú nhận là thấy rất mệt và mỏi lưng. Trước lời chia sẻ của vị đạo diễn này, MC Phan Anh đã "đá xéo" chuyện tuổi tác của Trần Lực một cách vui vẻ: "Nói chung tuổi 50 với 30 khác nhau nhiều lắm".

Nhưng dường như lời nói trêu đùa của Phan Anh không làm cho Trần Lực bận tâm. Ông bố U60 vẫn xin phép mọi người xuống hầm tầu nghỉ ngơi. Thậm chí khi còi tàu kêu inh ỏi thông báo có mẻ cá tiếp theo, Trần Lực vẫn say giấc nồng.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 2

Minh Khang ở lại đất liền đi chợ, nấu cơm và trông 4 đứa con

Để ba ông bố ra biển được an tâm, nhạc sĩ Minh Khang được giao trọng trách ở nhà trông 4 đứa trẻ và nấu ăn. Minh Khang đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có thể hoàn thành tốt vai trò “bảo mẫu” của mình.

Bữa cơm tối do Minh Khang nấu được Bo, Bờm, Suti và Tê Giác khen nức nở. Sau đó,  Minh Khang còn trổ tài vẽ tranh cho các con xem. Trước tài năng của nhạc sĩ “Đứa bé”, cả 4 đứa trẻ đều thể hiện sự hâm mộ bằng cách thơm vào má Minh Khang.

Đến giờ đi ngủ, Minh Khang xếp Bờm và Tê Giác ngủ cùng nhau tuy nhiên con gái nhà Phan Anh lại muốn được ngủ cùng Bờm.“Người ta bảo con trai không được ngủ với con gái nhưng bố chị vẫn ngủ với chị đấy thôi”, Bo hồn nhiên nói.Tuy nhiên, con trai Trần Lực không bị chị Bo thuyết phục. Anh chàng láu cá vẫn chọn ngủ với anh Tê Giác - con trai của ca sĩ Hoàng Bách.

Sau một đêm gần như thức trắng để câu cá, sáng sớm ngày hôm sau 3 ông bố nổi tiếng được đưa về đất liền. Vừa bước chân lên bờ, ca sĩ Hoàng Bách đã đòi “kiện” chương trình vì thử thách làm ngư dân đã khiến anh bị rách quần.  

Một số hình ảnh trong tập 13 của "Bố ơi mình đi đâu thế!"

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 3

Hoàng Bách, Phan Anh và Trần Lực được đưa ra thuyền đánh cá

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 4

Nhiệm vụ của ba ông bố nổi tiếng là cùng các ngư dân kéo lưới

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 5

Bữa ăn ấm áp trên thuyền của những ông bố nghệ sĩ.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 6

Ông bố Minh Khang đảm đang vừa trông 4 đứa trẻ vừa nấu ăn.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 7

Bữa cơm của Minh Khang được các "thượng đế" nhỏ tuổi khen ngon

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 8

Từ trái qua phải: Dù vắng bố nhưng Tê Giác, Suti, Bo và Bờm vẫn rất ngoan và cùng nhau chơi đùa.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 9

Minh Khang trổ tài vẽ tranh đẹp như họa sĩ và hướng dẫn lũ trẻ vẽ theo.

MC Phan Anh “đá xéo” tuổi tác của U60 Trần Lực - 10

Sau khi trở về, Trần Lực đã miêu tả lại công việc kéo lưới của mình với con trai.

Theo Thu Phương (Danviet.vn)
sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế 2018
Báo lỗi nội dung