Phan Anh nghiêm khắc phạt con

Thứ Bảy, ngày 27/12/2014 16:13 PM (GMT+7)

Phan Anh nghiêm khắc phạt con gái khi bé Bo lỡ miệng chê bai mọi người trong tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế vừa lên sóng.

Sau khi kết thúc chuyến hành trình dài tại miền Tây sông nước, trong tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế vừa lên sóng, các cặp bố con đã tiếp tục công việc kinh doanh kiếm tiền cho bữa ăn chiều.

Trong lúc các ông bố tập hát vở cải lương Ba giai tú xuất khi cùng cả nhóm nghỉ giải lao, bé Bo đã lỡ miệng chê bai mọi người hát dở và bị bố Phan Anh nghiêm khắc phạt. 

Nam MC, diễn viên điển trai thẳng thắn cho biết: “Hành động này của con, mình sẽ luôn nhắc nhở và xử phạt nặng. Không bao giờ được phép chê bai hay chế giễu người khác dù mình không thích hay thấy dở. Mình để trong lòng và tìm cách góp ý, chứ không được thể hiện trước đám đông như thế”.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 1

Phan Anh bất mãn khi con gái buông lời chê bai người khác.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 2

Ông bố trẻ phạt con gái vì cho rằng con không được phép chê bai mà chỉ nên giữ trong lòng và nhẹ nhàng góp ý.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 3

Ông bố MC kiêm diễn viên điển trai trổ tài nấu nướng cho cả nhóm.

Không chỉ riêng bé Bo, ngay cả Tê giác cũng bị Hoàng Bách phàn nàn vì tính cách khó chịu, háo thắng của cậu bé.

Trong lúc nghỉ trưa, Bờm đã nảy ra ý tưởng chơi chọi cá và rủ Tê Giác chơi cùng, cuối cùng, cá của Bờm thắng thế và khiến Tê Giác mếu máo trách móc bố Hoàng Bách vì ép mình ngủ lâu, không có thời gian chăm sóc con cá của mình nên bị thua, cậu nhóc cũng ra sức giành cá của Bờm và bật khóc vì không ai bênh vực mình.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 4

Bờm và Tê giác tranh cãi gay gắt vì trò chơi cá chọi.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 5

Tê giác khóc nhè và liên tục ấm ức vì bị thua cuộc.

Phan Anh nghiêm khắc phạt con - 6

Hoàng Bách dặn dò con trai và có phần nhẹ nhàng hơn những lần trước.

Sau khi làm xong các nhiệm vụ được giao, Tê giác lại một lần nữa giành lấy chậu cá từ Bờm và khiến cả hai tức tối cãi vã lẫn nhau. Thấy con không nghe lời, Hoàng Bách đã phải can thiệp, vừa chỉnh đốn vừa dặn dò con trai. Anh chia sẻ: “Tê giác rất độc lập trong suy nghĩ và hành đọng, đôi khi rất khó cộng tác. Đó là tính cách của bé, mỗi người có một cá tính riêng nên Bách không muốn sửa cá tính của con. Bách chỉ muốn dạy con biết chia sẻ với mọi người và hoạt động nhóm tốt hơn.”

Sau một ngày làm việc vất vả và xảy ra khá nhiều chuyện hỉ nộ ái ố giữa các cặp bố con, các gia đình đã trở về nhà nghỉ ngơi để tiếp tục hành trình mới được lên sóng vào lúc 12h trưa, ngày 3.1 tới.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế 2018
Báo lỗi nội dung