Kịch tính với phim hình sự Hàn kiểu Mỹ

Sự kiện: Phim truyền hình

Mạch phim căng như dây đàn với hàng loạt tình huống gay cấn và kịch tính.

Đánh tráo số phận cho thấy mặt trái nguy hiểm của thế giới ảo và nỗ lực không mệt mỏi của những người làm an ninh mạng trong việc vạch mặt bọn tội phạm. 

Kim Woo Hyun (So Ji Sub) là con trai duy nhất của một cảnh sát cấp cao. Woo Hyun vào học tại học viện cảnh sát hàng đầu và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa. Trở thành một thanh tra, anh gia nhập bộ phận điều tra không gian mạng với cô cảnh sát xinh đẹp Yoo Gang Mi (Lee Yeon Hee).

Kịch tính với phim hình sự Hàn kiểu Mỹ - 1

Kịch tính với phim hình sự Hàn kiểu Mỹ - 2

Kịch bản "nghẹt thở", lối dẫn dắt hấp dẫn cùng những pha hành động đẹp mắt đã giúp phim ghi điểm trong lòng khán giả

Trong một cuộc điều tra, Woo Hyun bị bắn chết và anh chàng Park Ki Young đã phẩu thuật khuôn mặt của mình giống y chang Woo Hyun để thay thế anh tiếp tục các cuộc điều tra. Woo Hyun (lúc này là Ki Young thay thế) làm việc hết mình để khám phá những bí ẩn của thế giới mạng và trên hết là cái chết của bạn mình – Woo Hyun. Anh điều tra được những bí ẩn của thế giới ảo rất tài tình vì những bằng chứng tìm được thường bị những kẻ liên quan che giấu kín hoặc xóa sạch.

Yoo Gang Mi có vẻ mặt yếu đuối và khả ái nên rất dễ vào vai nạn nhân để kiếm thông tin từ các kẻ tình nghi. Cô cũng là nhân vật chính trong những câu chuyện mà mọi người ở sở cảnh sát thường tán gẫu về một người mới vào nghề với những tai nạn nghề nghiệp ngớ ngẩn.

Kịch tính với phim hình sự Hàn kiểu Mỹ - 3

Soi Ji Sub ấn tượng ngày trở lại trong khi đó Lee Yeon Hee đã thật sự có cuộc "lột xác"

Đánh tráo số phận không giống như các phim Hàn khác, mỗi tập phim là một chủ đề khác nhau, cũng có thể 2, 3 tập quanh một chủ đề – theo dạng phim điều tra của Mỹ. Khởi đầu với vị trí bét bảng rating vỏn vẹn 10,7%, nhưng từ tập 2 hàng loạt chi tiết bí ẩn, kịch tính xuất hiện, mạch phim càng căng như dây đàn với vô số tình huống cân não khiến rating của phim tăng vọt bình quân 17%.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại cực kỳ ấn tượng của So Ji Sub với màn ảnh nhỏ của đài SBS kể từ phim Anh và em năm 2009 khá thành công. Trong khi đó, nữ diễn viên của Phía đông vườn địa đàng Lee Yeon Hee đã khiến người xem ngạc nhiên với diễn xuất tốt của cô trong việc tạo ra một bộ phim hình sự điều tra hấp dẫn.

Kịch tính với phim hình sự Hàn kiểu Mỹ - 4

Dàn diễn viên đồng đều từ tuyến chính đến tuyến phụ là một trong những yếu tố đem lại sự thành công cho phim

Đánh tráo số phận đã đạt được 3 giải thưởng của Đài SBS năm 2013: nam diễn viên chính xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, top 10 diễn viên nam xuất sắc của năm.

Phim phát sóng lúc 12h từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu ngày 29/03 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN