8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn

Các nhà làm phim truyền hình Hàn luôn biết cách “thiên biến vạn hóa” để cảnh tắm dù có lặp lại nhiều lần không đếm xuể trên màn ảnh nhỏ thì nó vẫn cứ lôi cuốn người xem không thể rời mắt dù chỉ một phút.

Bất kỳ fan hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc nào cũng biết một sự thật rằng cảnh tắm là lúc những chàng trai đẹp cởi bỏ những chiếc áo sơ mi ra, để trần cơ thể với những cơ bụng sáu múi. Đó không phải là một cảnh để làm sạch cơ thể. Đó là cảnh mà các mỹ nam chìm vào những suy tư.

Các nhà làm phim truyền hình Hàn luôn biết cách “thiên biến vạn hóa” để cảnh tắm dù có lặp lại nhiều lần không đếm xuể trên màn ảnh nhỏ thì nó vẫn cứ lôi cuốn người xem không thể rời mắt dù chỉ một phút.

Chuyên trang drama Hàn Quốc đã tổng hợp 8 kiểu làm mới cảnh tắm của các đạo diễn Hàn như sau:

Đối diện trong gương

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 1

Lee Min Ho trong Vườn sao băng

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 2

Park Yoochun trong Miss Ripley

Một bộ phim truyền hình đúng chất Hàn Quốc phải có cảnh nhân vật nam chính tự đối diện với tâm tư suy nghĩ của mình khi nhìn vào trong gương lúc đứng dưới vòi hoa sen. Điều tốt nhất để người đàn ông đối mặt với nỗi buồn là nhìn vào chính mình. Từ Boys over flowers đến Miss Ripley, Lee Min Ho và Park Yoochun đều để lại những cảnh quay khó quên như thế.

Tắm trần

Các fan hâm mộ đều biết rằng Song Seung Heon có một biệt danh là “shirtlessness” – người đàn ông không mặc áo sơ mi. Vì vậy mà chúng ta có thể nói đùa rằng đó là một âm mưu để khoe cơ thể săn chắc.

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 3

Song Seung Heon trong My Princess

Anh từng thú nhận: “Tôi luôn luôn uốn cong các cơ bên trong cơ thể của mình khi tắm. Tôi thề. Nó giúp tôi làm sạch tất cả các ngõ ngách trong body sáu múi của tôi”. Một cảnh quay điển hình nhất của Song Seung Heon chính từ bộ phim My Princess (Nàng công chúa của tôi).

Dùng khăn tắm

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 4

Kim Soo Hyun trong phim Vì sao đưa anh tới

Kim Soo Hyun trong vai mỹ nam ngoài hành tinh của bộ phim Vì sao đưa anh tới có một cảnh tắm ấn tượng ngay từ tập đầu tiên. Anh sống trong một căn hộ sang trọng với đầy đủ tiện nghi và không gian nhà tắm toát lên nét sang trọng. Cảnh quay được chiếu từ trên xuống nhưng dù là người ngoài hành tinh, anh chàng vẫn biết cách dùng khăn tắm rất sành điệu.

Tắm ở vòi nước công cộng

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 5

Lee Min Ho vai Kim Tan trong The Heirs

Lee Min Ho trong Người thừa kế đã “khoản đãi” các fan nữ được một dịp “no mắt” khi quay cảnh tắm dưới vòi nước công cộng ở cạnh bãi biển.

Tắm kiểu che giấu cơ thể

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 6

Park Shi Hoo trong Family’s Honor

Có hơi nước, có kính che, có một phần ngực trần và cánh tay, điều đó cũng đủ cho một cảnh tắm nam tính và lôi cuốn nhưng không quá hở hang. Nó còn tạo cảm giác lãng mạn cho bất kỳ một khán giả ở lứa tuổi nào. Park Shi Hoo của Family’s Honor đã có một cảnh quay hiệu quả như thế.

Cơ hội tắm bình đẳng

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 7

Lee Yeon Hee trong Miss Korea

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 8

Song Ji Hyo trong bộ phim đang phát sóng Emergency Couple

Đàn ông không phải là những người duy nhất cần làm sạch cơ thể. Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây như Miss KoreaEmergency Couple đã chứng minh rằng những diễn viên nữ cũng thường xuyên được đạo diễn yêu cầu thể hiện cảnh tắm suy tư.

Khóc khi tắm

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 9

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 10

Jung Ryu Won trong History of a salaryman

Khi những giọt nước làm ướt gương mặt diễn viên, không ai nhận ra những giọt nước mắt mặn chát của họ khi đứng dưới vòi hoa sen. Một cảnh phim trong History of a salaryman đặc trưng cho điều này.

Cách để thu hút fan girl

8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn - 11

Jang Geun Suk trong You’re Beautiful

Nam diễn viên chính đã cởi áo, đó là niềm hạnh phúc với những khán giả nữ được chiêm ngưỡng một phần cơ thể săn chắc của thần tượng. Jang Geun Suk trong You’re Beautiful là một trong những ví dụ điển hình.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung