Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi

Thứ Hai, ngày 17/03/2014 13:55 PM (GMT+7)

Gái giang hồ Kangnam trong phim điện ảnh I go Miss Call quá khêu gợi. Đó là nhận xét của khán giả Hàn Quốc sau khi xem bộ phim mới ra mắt ngày 13/3 vừa qua.

I go Miss Call đã trở thành đề tài nóng ngay từ khi trailer được phát hành. Bộ phim được gắn mác 19+, cấm trẻ em. Độ dài hơn 1 phút của trailer với những cảnh nóng trực diện được công bố mà không giới hạn người xem đã được công bố trên mạng internet, gây nên làn sóng phản đối.

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 1

Poster phim I go Miss Call

Mặc dù có những cảnh quay được che đi và điểm chỉ bằng khoanh tròn 19+ nhưng vẫn còn sót lại một vài phân cảnh bị cho là quá khêu gợi. Điển hình như cảnh hai nhân vật nam nữ cởi đồ, quan hệ ngay giữa ban ngày, hay cảnh một người đàn ông thể hiện sự thèm khát khi nhìn thấy một người phụ nữ đang uốn éo trước mặt.

Trailer phim (đã được cắt bỏ những cảnh nhạy cảm)

Bộ phim này vốn thuộc thể loại hài hước nhưng việc biên tập để đưa ra phát hành trên rạp đã mắc nhiều lỗi nghiêm trọng. Việc những cảnh quay nhạy cảm ở mức độ phim người lớn vẫn còn xuất hiện trong trailer không giới hạn độ tuổi người xem sẽ gây ảnh hưởng đến những khán giả nhỏ tuổi.

I go Miss Call là một bộ phim kể về câu chuyện của 4 cô gái: Miss Sin, Go, Choi, Lee được coi là gái giang hồ Kangnam ở Seoul. Cả 4 người quyết định trở về vùng quê của Miss Go ở thị trấn Jeonbok khi tất cả đều đang cảm thấy hoang mang với hiện thực kiếm sống.

Tại đây họ bắt đầu kinh doanh, mở một quán café đặt tên “Miss Call” và quyến rũ tất cả những người đàn ông của vùng quê nhỏ.

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 2

4 cô gái Miss Sin, Go, Choi, Lee mở quán cafe và quyến rũ những người đàn ông của vùng quê nhỏ.

Những người tình cờ nhìn thấy hình ảnh của 4 cô gái trẻ trên mạng đã rất tò mò vì muốn được nhìn tận mắt thân hình nóng bỏng như trong ảnh. Mọi người bắt đầu đi từ xa đến để tiếp xúc với 4 cô gái này sau khi nghe được thông tin về họ trên internet. Nhưng một ngày nọ, một madam mà họ từng làm việc chung trong quá khứ bất ngờ tìm đến quán café. Từ đây câu chuyện mới thực sự bắt đầu.

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 3

Một madam xuất hiện làm cuộc sống của 4 cô gái đảo lộn

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 4

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 5

Chuyện gì sẽ xảy ra với 4 cô gái làm khuấy đảo không khí bình yên của vùng quê

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 6

5 người đẹp trong I go Miss Call làm nên một câu chuyện hài hước, nóng bỏng

Các diễn viên chính trong phim đều là những người đẹp có hình thể nóng bỏng. Họ được tuyển chọn chủ yếu xuất phát từ nội dung phim có nhiều cảnh nóng cần khoe body. Tuy nhiên, theo lời của nhà sản xuất thì tính hài hước được đặt lên hàng đầu, bởi đây là bộ phim thuộc thể loại hài.

Các người đẹp lần lượt được giao diễn xuất: Min Song Ah vai Miss Sin, Han Gyu Ri vai Miss Go, Yoo Sun Young vai Miss Choi, Tae Woo vai Miss Lee. Mỗi người một tính cách nhưng vẻ gợi cảm của họ đang trở thành điểm bình luận chính của cư dân mạng xứ Hàn.

Han Gyu Ri vai Miss Go được chú ý nhất. Những bức hình khoe vòng một đồ sộ của cô làm dậy sóng cư dân mạng Hàn. Cô vốn là người mẫu chuyển sang làm diễn viên. Với hình thể gợi cảm là một lợi thế nhưng việc Han Gyu Ri cố ý khoe những tấm hình selca (ảnh tự chụp) chủ yếu phơi bày vòng một đang khiến cô bị cư dân mạng Hàn xếp vào danh sách người đẹp khoe thân để nổi tiếng.

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 7

Người đẹp của I go Miss Call là tâm điểm bình luận

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 8

Han Gyu Ri vai Miss Go được chú ý nhất

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 9

Những bức hình khoe vòng một đồ sộ của Han Gyu Ri làm dậy sóng cư dân mạng Hàn

Dậy sóng vì phim Hàn quá khêu gợi - 10

Han Gyu Ri vốn là người mẫu chuyển sang làm diễn viên. Cô đang bị cư dân mạng Hàn xếp vào danh sách người đẹp khoe thân để nổi tiếng

Video: Hậu trường buổi chụp hình poster phim

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)

sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc