Hoài Linh, Việt Hương bật khóc nhớ nghề

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 03:12 AM (GMT+7)

Hai danh hài nổi tiếng cùng kể lại những kỉ niệm từ thuở chân ướt, chân ráo vào nghề.

Sự kiện: Người bí ẩn

Sau 4 tập phát sóng, vợ chồng Sáu bảnh với vai trò đội nhà của Người bí ẩn đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Với những yếu tố mang đúng đặc trưng của một show thực tế hài, hai danh hài đã làm tốt vai trò của mình trong việc kết nối khán giả cũng như tung hứng ăn ý cùng hai đội chơi.

Hoài Linh, Việt Hương bật khóc nhớ nghề - 1

Tập 5 Người bí ẩn sẽ là phần đối đầu của đội nhà Hoài Linh, Việt Hương với đội khách Kathy Uyên, Don Nguyễn

Trong tập thứ 5 sẽ lên sóng vào Chủ nhật tới (27/4), Hoài Linh và Việt Hương sẽ phải đối diện với cặp đôi đình đám của Âm mưu giày gót nhọn là Kathy Uyên và Don Nguyễn.

Nhiệm vụ của họ là phải tìm ra người bí ẩn gồm: một nhà sưu tầm tem, một "siêu nhân" có khả năng nhai nuốt bóng đèn, một nghệ nhân làm bong bóng, một vũ công hiphop và 1 tài năng hát dân ca.

Theo tiết lộ, điểm nhấn trong tập 5 là tài năng hát dân ca khiến hai thành viên đội nhà không khỏi bùi ngùi xúc động.  

Hoài Linh, Việt Hương bật khóc nhớ nghề - 2

Câu chuyện xúc động về tài năng hát dân ca sẽ là điểm nhấn thú vị của chương trình lần này

Để tìm ra người bí ẩn đặc biệt này, danh hài Hoài Linh bùi ngùi chia sẻ, anh rất buồn khi biết được nhạc dân ca toàn xuất hiện trong các hội chợ. Bản thân anh thừa nhận cũng từng đi hát hội chợ nên không còn quá xa lạ.

Anh kể: “Anh em tôi đi hát như thế này. Đi gần 10 cây số nhìn ở bên này là núi bên kia là thung lũng. Đi hoài không thấy một bóng đèn nào. Rồi tới một lúc nào đó thấy một cái đèn như cái hột vịt thì chúng tui mừng vì, à có đèn rồi!"

Danh hài mong muốn các bạn trẻ còn yêu và hát dân ca hãy cố gắng để trả lại cho nó giá trị xứng đáng. Chính câu chuyện đầy hoài niệm của Hoài Linh khiến Việt Hương cũng phải rơm rớm nước mắt.

Hoài Linh, Việt Hương bật khóc nhớ nghề - 3

Don Nguyễn và Kathy Uyên cũng mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái

Ngày xưa Việt Hương đi hát ở Cà Mau không hề có đèn, dù chỉ là một cây. Chúng tôi chèo trên một chiếc xuồng, đi dọc hai bên sông. Cho đến khi có một vài người ở rất xa rọi đèn pin vào mặt là tôi hát. Khi đó hát chay chứ làm gì có micro. Bạn xúc động cũng khiến Hương xúc động theo. Nhưng nó là nghề của mình, phải cố gắng để tiến lên từ từ” – danh hài chia sẻ.

Ngoài tài năng ca hát nói trên, trong tập 5 một “siêu nhân” khác của nhóm xiếc Minh Tân tiếp tục xuất hiện với màn trình diễn nhai bóng đèn. Họ là ai, câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng 21h Chủ nhật trên HTV7.

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Người bí ẩn